ZombieLand Saga – Ra mắt dự án chuyển thể thành Live Action

Một sự kiện diễn ra vào hôm chủ nhật (16/10) về anime ZombieLand Saga đã thông báo rằng anime đang nhận được một dự án chuyển thể thành phim. Avex Pictures đã bắt đầu phát trực tuyến video thông báo cho bộ phim anime trên.

Video quảng cáo của Live-Action có tiêu đề “A Zombie-less Fight: Saga Revenge Edition.” Video có sự tham gia của các diễn viên Hakuryuu Kunio Murai, cả hai đều đến từ tỉnh Saga

ZombieLand Saga - Live Action

Video Preview ZombieLand Saga Live Action

Đoạn video có cảnh họ tranh cãi về địa hạt. Hakuryuu lồng tiếng cho nhân vật White Ryu trong anime ZombieLand Saga Revenge.

Thông Tin

ZombieLand Saga - Ra Mắt Dự Án Chuyển Thể Thành Live Action
Bộ anime đã được cả 3 nhà nhà sản xuất công chiếu vào năm 2018

Bộ phim Anime ZombieLand Saga của MAPPA, Avex PicturesCygames được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến full 12 tập khi được phát sóng. Ngoài ra, trên kênh truyền hình Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.
Phần tiếp theo của ZombieLand Saga Revenge anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4 và được phát sóng trong 12 tập. 
Bên cạnh đó, bộ phim đã  truyền cảm hứng cho 2 vở kịch sân khấu có tựa đề Zombie Land Saga Stage de Do-n! tại Sōgetsu Hall ở Tokyo vào tháng 9 năm 2020 với 4 buổi biểu diễn.

Anime lấy cảm hứng từ manga ngoại truyện đầu tiên có tựa đề ZombieLand Saga Gaiden: The First Zombie của nhà thiết kế nhân vật Kasumi Fukagawa. Bộ truyện ra mắt trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào ngày 19 tháng 5.

Cốt Truyện

ZombieLand Saga - Ra Mắt Dự Án Chuyển Thể Thành Live Action
Cốt truyện bộ anime ZombieLand Saga

Anime kể về Sakura Minamoto, người có ước mơ trở thành thần tượng, nhưng bị một chiếc ô tô đâm và tỉnh dậy với tư cách là một thây ma. Một người đàn ông tên là Kōtarō Tatsumi xuất hiện và nói với cô rằng anh ta đang tuyển cô vào một nhóm nhạc thần tượng gồm những thây ma, những cô gái đã chết mà anh đã “chiêu mộ” từ nhiều thời đại của lịch sử Nhật Bản.

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ anime: ZombieLand Sage Live Actions

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x