Yuru Camp △ Movie Season 3 – Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo

Tiếp nối thành công của 2 season và 1 movie, mới đây trang chủ của Yuru Camp △ Movie Season 3 chính thức đưa ra thông báo ra mắt phần tiếp theo. 

Dàn diễn viên của phim hoạt hình Eiga Yurukyan △ (Laid-Back Camp Movie) cũng đã thông báo tại manga gốc Yurucamp (Yurukyan △ , Laid-Back Camp Δ) của Afro cũng đã xác nhận. Tác giả Afro đã vẽ Visual hình minh họa để ăn mừng tin tức:

Bài viết liên quan: Yuru Camp △ Movie – Cắm trại thật tuyệt vời!

Trên trang Twitter yurucamp_anime cũng đã đăng tin chúc mừng ngay sau đó:

Yuru Camp △ Movie Season 3

Thông Tin

Yuru Camp △ Movie Season 3 - Anime chính thức raYuru Camp △ Movie Season 3 - Anime chính thức ra mắt phần tiếp theo mắt phần tiếp theo

Các nhân viên của phim đang đăng một loạt “Candid Photo” của các nhân vật trong cuộc sống hàng ngày của họ trước khi phim ra rạp.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy Nadeshiko Kagamihara đang treo túi ngủ và chăn để phơi trên hiên.

Afro nói rằng các nhân viên đã kiểm tra lại với tác giả manga ở gần như mọi bước của quá trình sản xuất từ ​​bản thảo kịch bản và thiết kế sớm nhất.

Người sáng tạo lưu ý rằng các nhân vật lớn hơn một chút cũng như mong đợi cá nhân khi nhìn thấy những gì ngay cả Afro cũng chưa thấy.

Đạo diễn Yoshiaki Kyougoku cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ đã làm nên bộ phim này, và nói đùa về việc một lần nữa đi thám thính địa điểm và ăn những món ăn ngon trong trại khi làm anime.

Lời Mở Đầu Anime Yuru Camp △ Movie Season 3

Laid-Back Camp Movie: Thở Giữa Lưng Chừng Núi Phú Sĩ - Sẽ Khởi Chiếu Đầu Mùa Hè 2022

 

Tóm tắt phim:

Rin, một cô bé yêu thích cắm trại một mình gần núi Phú Sĩ. Nadeshiko, một cô bé đi ngắm núi Phú Sĩ bằng xe đạp.
Quang cảnh mà hai người nhìn thấy khi đang cùng nhau ăn mì mở đầu cho một câu chuyện hoàn toàn mới, một câu chuyện về những chuyến cắm trại ngoài trời.

Thể loại: Slice of life, Comedy.

Đến đây là kết thúc phần giới thiệu, bạn nào có hứng thú thì hãy xem và cảm nhận trước còn tiếp theo sau sẽ là phần đánh giá.

Cốt Truyện

Yuru Camp Movie Anime Sẽ Quảng Bá Hình Ảnh Vẻ Đẹp Của Tỉnh Shizuoka

Là một bộ anime lấy đề tài cắm trại, Yuru Camp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình bằng cách mang người xem đến với sự thú vị của cắm trại, từ cảm giác tự do khi đứng giữa đất trời.

Sự tĩnh tâm khi hòa mình cùng thiên nhiên đến niềm vui thú khi cùng với bạn bè chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đặc biệt, anime cũng mang đến cho người xem hướng dẫn cơ bản cũng những lời khuyên bổ ích cho những ai có hứng thú đi cắm trại.

Yurucamp ( Yurukyan △ , Laid-Back Camp Δ ) là một “manga ngoài trời chậm” kể về hai phụ nữ trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Phú Sĩ. 

Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x