Yatogame-chan Observation Diary Season 4 – Anime chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm nay

Mới đây, trên trang web chính thức cho anime Yatogame-Chan Observation Diary Season 4Yatogame-chan Kansatsu Nikki của Masaki Ando đã thông báo vào thứ 4 (2/3) rằng sẽ ra mắt mùa thứ 4 trên kênh TV Aichi vào ngày 2 tháng 4 lúc 8:54 tối.

Tuy nhiên, tập đầu tiên thực sự sẽ là 1 “thông báo đặc biệt” và tập anime thích hợp đầu tiên thay vào đó, sẽ phát sóng vào tuần thứ 2.

Thông tin từ phía Twitter: yatogame_chan cũng đã đăng bài ngay sau đó:

Yatogame-Chan Observation Diary Season 4

Thông Tin

Yatogame-chan Observation Diary Season 4 - Anime chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm nay

Ngoài kênh TV Aichi, phần sẽ phát trên các kênh BS11 AT-X. Để kỷ niệm mùa ra mắt, các nhân viên đã thực hiện một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên dịch vụ CampFire từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 17 tháng 3.

Những người ủng hộ nhận được hàng hóa giới hạn và có thể có tên của họ trong phần tín dụng của anime.

Tính đến thứ 4, chiến dịch đã kiếm được 906.250 yên (khoảng 8.500 đô la Mỹ) từ 169 người ủng hộ, gấp ba lần mục tiêu ban đầu là 300.000 yên (khoảng 2.800 đô la Mỹ).

Ba phần đầu tiên sẽ có các cuộc thi marathon trên AT-X vào ngày 30 tháng 3, ngày 31 tháng 3 và ngày 1 tháng 4.

Dàn diễn viên chính và dàn nhân viên chính sẽ trở lại từ ba mùa giải đầu tiên. Akira Ouse đang biểu diễn bài hát chủ đề cho mùa thứ tư.

Cốt Truyện

Yatogame-chan Observation Diary Season 4 - Anime chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 4 năm nay

Sau khi lớn lên ở Tokyo, học sinh trung học Jin Kaito chuyển đến Nagoya, nơi anh gặp Yatogame Monaka, một bạn học đã đưa phương ngữ Nagoya của cô ấy đã lên màn hình.

Với ngoại hình giống mèo của cô ấy và phương ngữ Nagoya không được trau chuốt, Yatogame sẽ không mở lòng với anh ta chút nào.

Bộ phim hài nổi tiếng của địa phương này đang nâng cao vị thế của Nagoya thông qua việc quan sát Yatogame-chan đáng yêu!.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Yatogame-Chan Observation Diary Season 4Yatogame-chan Kansatsu Nikki.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x