World Trigger Season 3 – Anime sẽ lên sóng vào đầu tháng 10

Vừa qua thì anime World Trigger Season 3 đã cống bố lịch phát hành chính thức, theo đó bộ phim sẽ lên sóng vào mùng 09 tháng 10 năm 2021 (Anime mùa thu 2021) trên kênh chương trình NUMAnimation của TV Asahi.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến mùa thứ 3 của anime World Trigger ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Carribean, Nam Mỹ, Úc, New Zealand, Nam Phi, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Cộng đồng các quốc gia độc lập.

Ngay sau đó, trên trang Twitter của bộ anime cũng đã công bố lịch cụ thể.

World Trigger Season 3 Anime Sẽ Lên Sóng Vào Đầu Tháng 10
Bộ anime World Trigger season 3 sẽ được lên sóng vào ngày mùng 09 tháng 10

World Trigger Season 3

Trailer World Trigger Season 3

Thông Tin

  • Daisuke Ashihara đã ra mắt manga World Trigger trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013.
  • Bộ manga đã bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do Ashihara’s sức khỏe thể chất kém, và đã trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 cho năm số trước khi chuyển sang Jump SQ của Shueisha tạp chí vào tháng 12 năm 2018.
  • Viz MediaMANGA Plus đều xuất bản loạt bài này đồng thời bằng tiếng Anh kỹ thuật số, Viz Media cũng xuất bản manga dưới dạng bản in.
  • Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai anime truyền hình vào năm 2014 và 2015. Mùa thứ hai của anime được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về World Trigger Season 3.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x