World Trigger Season 3 – Anime Bị Trì Hoãn Do Ảnh Hưởng Của Sóng Thần

Tài khoản Twitter chính thức của anime World Trigger Season 3 đã xác nhận vào lúc 1:53 sáng Chủ nhật (16/1) rằng tập thứ 14 và tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã được tạm hoãn.

Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên TV Asahi và các chi nhánh của nó lúc 1:30 sáng, nhưng các đài đã bỏ trước chương trình của họ do các bản tin đặc biệt.

Bài viết liên quan: World Trigger Season 3 –  Anime sẽ lên sóng vào đầu tháng 10.

World Trigger Season 3

PV World Trigger Season 3

Thông Tin Từ Twitter

[Thông tin phát sóng]

“Tập 14 của “World Trigger Season 3” dự kiến ​​phát sóng hôm nay đã bị tạm dừng.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tương lai trên Twitter và trang chủ chính thức của anime ngay sau khi nó được quyết định.”

Trước đó, 1 ngọn núi lửa dưới nước ở đảo quốc Tonga Nam Thái Bình Dương đã phun trào vào thứ 7 lúc 5 giờ chiều giờ địa phương (3 giờ chiều Giờ Nhật Bản) và cơ quan Khí tượng Nhật Bản đã ban hành cảnh báo sóng thần cho quần đảo Amami và quần đảo Tokara ở phía tây nam tỉnh Kagoshima.

Kể từ đó, cơ quan này đã đưa ra lời khuyên cho gần như toàn bộ bờ biển phía đông của Nhật Bản, đặc biệt cảnh báo về những con sóng cao tới 3 mét (khoảng 10 feet) ở quận Iwate, đông bắc Nhật Bản.

Đảo Amami Ohshima báo cáo một con sóng cao 1,2 mét (khoảng bốn foot) vào lúc 11:55 chiều tối thứ 7.

World Trigger Season 3 - Anime Bị Trì Hoãn Do Ảnh Hưởng Của Sóng Thần

New Zealand, Australia, Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia khác quanh Thái Bình Dương cũng đưa ra lời khuyên và cảnh báo về sóng thần.

World Trigger Season 3 được công chiếu vào ngày 9 tháng 10 trên kênh chương trình NUMAnimation của TV Asahi và được phát sóng vào Chủ Nhật lúc 1:30 sáng. Crunchyroll đang phát trực tuyến phần mới khi phát sóng ở Nhật Bản.

Daisuke Ashihara đã ra mắt manga World Trigger trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2013. Manga đã bị gián đoạn vào tháng 11 năm 2016 do sức khỏe thể chất kém của Ashihara, và trở lại trên tạp chí vào tháng 10 năm 2018 cho năm số trước khi chuyển sang Jump SQ của Shueisha.

Tạp chí vào tháng 12 năm 2018, Manga đang tạm nghỉ một tháng do tác giả sức khỏe không tốt, nhưng dự kiến ​​sẽ trở lại trong số tháng 3 năm 2022 vào ngày 4 tháng 2.

Nội Dung Liên Quan

World Trigger Season 3 Anime Sẽ Lên Sóng Vào Đầu Tháng 10

Viz Media MANGA Plus đều xuất bản loạt phim này đồng thời bằng tiếng Anh kỹ thuật số. Viz Media cũng xuất bản manga dưới dạng bản in.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai anime truyền hình vào năm 2014 và 2015. Mùa thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 1 và phát sóng được 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

NUMAnimation của TV Asahi đã lên lịch cho anime Salaryman’s Club khởi chiếu trong khung giờ cũ của World Trigger Phần 3 vào tuần tới, 1:30 sáng vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 1. 

Update: Nhật Bản đã dỡ bỏ các khuyến cáo về sóng thần trên toàn quốc vào chiều CN (16/1).

Thư Viện Anime – JPSharing.net tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: World Trigger Season 3.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x