VTuber Kizuna AI sẽ tạm dừng vô thời hạn vào tháng 2 năm 2022

Mới đây, Youtuber ảo nổi tiếng (VTuber) Kizuna AI sẽ bị gián đoạn vô thời hạn sau buổi biểu diễn trực tuyến Kizuna Ai The Last Live ‘Hello, World 2022” vào ngày 26 tháng 2.

Thông báo được đăng bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung vào thứ Bảy trích dẫn một bản cập nhật cho “các hoạt động trong tương lai với mục tiêu phát triển hơn nữa Kizuna Ai” là lý do cho việc gián đoạn.

VTuber Kizuna AI sẽ tạm dừng vô thời hạn

Video Kizuna AI tạm dừng vô thời hạn

Thông Tin

VTuber Kizuna Ai Sẽ Tạm Dừng Vô Thời Hạn Vào Tháng 2 Năm 2022

Kênh YouTube của Kizuna AiAIChannel” ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã trở thành Youtuber ảo nổi tiếng nhất thế giới và nằm trong danh sách “những người Nhật Bản được tôn trọng trên toàn cầu” của Newsweek Japan.

Kênh chính của cô ấy có 2,99 triệu người đăng ký và kênh “AIGames” của cô ấy có hơn 1,52 triệu người đăng ký.

Cô gái AI trước đó, đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và quảng cáo, và biểu diễn như một nghệ sĩ âm nhạc. Các video hiện có trên kênh của cô ấy sẽ được lưu trữ.

Các tài khoản Twitter, Instagram và các tài khoản mạng xã hội khác của cô ấy cũng sẽ trực tuyến nhưng sẽ không đăng các cập nhật ngoại trừ “các thông báo quan trọng“.

Cô gái "AI siêu thông minh"

VTuber Kizuna Ai Sẽ Tạm Dừng Vô Thời Hạn Vào Tháng 2 Năm 2022

Vào tháng 4 năm 2020, Nozomi Kasuga đã ký hợp đồng với tư cách là cố vấn tại Kizuna Ai Co., Ltd. – do đó chính thức xác nhận rằng cô ấy là nữ diễn viên lồng tiếng đằng sau nhân vật.

Công ty được thành lập từ Activ8, cơ quan tài năng quản lý Kizuna Ai và các tài năng YouTuber ảo khác. Động thái này diễn ra sau các báo cáo về khoản nợ tại Activ8.

Công ty đã báo cáo tổng thâm hụt 675 triệu yên (tương đương 6,1 triệu đô la Mỹ) trong quý hàng năm thứ ba của năm 2019.

Báo cáo lợi nhuận giữ lại của công ty là âm 720 triệu yên (tương đương 6,6 triệu đô la Mỹ).

Kizuna Ai lồng tiếng cho các vai khách mời trong anime Ingress và Magical Girl Site, và cô ấy cũng thể hiện bài hát chủ đề trong phim Laidbackers.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x