VTuber Kizuna AI Sẽ Ra Mắt Dự Án Anime Project & AI Spinoff

Mới đây, buổi hòa nhạc trực tuyến Kizuna Ai The Last Live có tiêu đề: ‘Hello, World 2022′” đã thông báo vào thứ 7 rằng Youtuber ảo nổi tiếng (VTuber) Kizuna Ai đang khởi động 1 dự án anime.

Bài viết liên quan: VTuber Kizuna AI sẽ tạm dừng vô thời hạn vào tháng 2 năm 2022.

Trên trang Twitter: KizunaAIinc cũng đã cập nhật trạng thái mới nhất ngay sau đó.

Kizuna Ai

PV Kizuna Ai

Thông Tin

VTuber Kizuna AI Sẽ Ra Mắt Dự Án Anime Project & AI Spinoff

Buổi hòa nhạc cũng công bố Kizuna (#KZN) do ca sĩ hát gốc của CeVIO AI (hiển thị ở trên bên phải của Kizuna Ai) và sẽ đóng vai trò là trung tâm kết nối với mọi người.

Nhà thiết kế nhân vật ban đầu của Kizuna Ai, En Morikura, đã thiết kế AI với nghệ thuật ý tưởng nhân vật bởi Keigo Inoue.

Nhân viên đã thông báo buổi biểu diễn hôm thứ 7 (26/2) là buổi biểu diễn cuối cùng của cô ấy trước khi cô ấy gián đoạn vô thời hạn.

Được biết, các nhân viên đã trích dẫn cập nhật cho “các hoạt động trong tương lai với mục tiêu phát triển hơn nữa Kizuna Ai là lý do cho sự gián đoạn.

Nội Dung

VTuber Kizuna AI Sẽ Ra Mắt Dự Án Anime Project & AI Spinoff

Kênh YouTube có tên là AIChannel ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã trở thành Youtuber ảo mang tính biểu tượng nhất thế giới và nằm trong danh sách “những người Nhật được kính trọng trên toàn cầu” của Newsweek Japan.

Kênh chính của cô ấy có hơn 3 triệu người đăng ký và kênh “AIGames” của cô ấy có hơn 1,51 triệu người đăng ký. Cô ấy đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và quảng cáo, và biểu diễn như một nghệ sĩ âm nhạc.

Các video hiện có trên kênh của cô ấy sẽ được lưu trữ. Các tài khoản Twitter, Instagram và các tài khoản mạng xã hội khác của cô ấy cũng sẽ trực tuyến nhưng sẽ không đăng các cập nhật ngoại trừ “các thông báo quan trọng”.

Vào tháng 4 năm 2020, Nozomi Kasuga đã ký hợp đồng với tư cách là cố vấn tại Kizuna Ai Co., Ltd. – do đó chính thức xác nhận rằng cô ấy là nữ diễn viên lồng tiếng đằng sau nhân vật. Công ty được thành lập từ Activ8, cơ quan tài năng quản lý Kizuna Ai và các tài năng YouTuber ảo khác.

Kizuna Ai lồng tiếng cho các vai khách mời trong anime Ingress và Magical Girl Site và cô ấy cũng thể hiện bài hát chủ đề trong phim Laidbackers.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Kizuna Ai The Last Live.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x