Utawarerumono: Mask of Truth Final – Anime chính thức ra mắt phần cuối cùng

Trang web chính thức cho anime truyền hình của trò chơi AQUAPLUS: Utawarerumono: Mask of Truth Final (Utawarerumono: Futari no Hakuoro) đã bắt đầu phát trực tuyến PV chương cuối cùng của anime vào chủ nhật (23/10) vừa qua.

Ngay sau đó, Twitter bộ anime cũng đã đăng tải xác nhận:

Utawarerumono: Mask of Truth Final

PV Utawarerumono: Mask of Truth Final

Cốt Truyện

Utawarerumono: Mask Of Truth - Anime Ra Mắt PV Và Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 7 Năm 2022

Utawarerumono: Mask of Truth là trò chơi cuối cùng trong bộ ba Utawarerumono. Atlus mô tả câu chuyện:

Chaos đã nắm giữ vùng đất trong Mask of Truth khi một vị tướng gian trá đã chiếm đoạt ngai vàng của Đế chế Yamato hùng mạnh 1 cách bất hợp pháp.

Những người duy nhất cản đường anh ta là một vài gương mặt quen thuộc, những người phải tập hợp các vương quốc khác nhau cùng nhau và chiến đấu chống lại quân đội Hoàng gia hùng mạnh.

Thông Tin

Anime dự kiến sẽ có 28 tập, với tập đầu tiên và tập thứ 2 được khởi chiếu cùng nhau. Ngoài ra, anime được công chiếu vào tháng 7 tại Nhật Bản trước tiên. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Ca sĩ chủ đề của AQUAPLUS thường xuyên là Suara biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Hito Nanda” (A Man), cũng như bài hát chủ đề kết thúc “Hyakunichisō” (Zinnia).

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen, trò chơi thứ 2 trong loạt phim, ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015.

Chuyển thể anime của trò chơi, Utawarerumono: The False Faces, ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi phát sóng ở Nhật Bản, và Sentai Filmworks đã phát hành loạt phim trên video gia đình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x