Tsurune The Movie: The First Arrow – Tsurune: Hajimari no Issha – Anime chính thức được ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2022

Mới đây, Kyoto Animation đã ra mắt thêm bài hát chủ đề cho bộ phim: Tsurune: Hajimari no Issha (Tsurune The Movie: The First Arrow) vào thứ 6 vừa qua (15/4). Bài hát chủ đề có tên là: “Hand”.

Ngoài ra, nhà sản xuất tiết lộ rằng bộ phim có tựa đề: Tsurune : Hajimari no Issha – Tsurune The Movie: The First Arrow và sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8.

Bài viết liên quan: Tsurune The Movie: The Beginning Arrow – Anime chính thức ra mắt vào 19 tháng 8 năm nay

Tsurune The Movie

PV Tsurune The Movie

PV Tsurune: Hajimari no Issha

PV Tsurune The Movie: The First Arrow

Thông Tin

Tsurune The Movie: The First Arrow - Tsurune: Hajimari no Issha - Anime chính thức được ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2022

Các rạp chiếu tham gia và trang web bán lẻ Major sẽ bắt đầu cung cấp đợt vé trước thứ 2 – Thẻ MoviTicke, mỗi vé trong một gói với một trong năm “chân dung hình ảnh hoa” được phân phối ngẫu nhiên do nhà thiết kế Miku Kadowaki minh họa. 

Hi vọng phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam trong thời gian tới ^^.

Takuya Yamamura sẽ trở lại đạo diễn bộ phim tại Kyoto Animation.

Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK-General vào tháng 10 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến bộ truyện trên Crunchyroll HIDIVE (với bản lồng tiếng Anh) khi được phát sóng tại Nhật Bản.

Sentai Filmworks đã phát hành anime trên video gia đình vào tháng 1 năm 2020. Bản phát hành bao gồm một video anime gốc, tập thứ 14 không mong muốn.

Cốt Truyện

Tsurune - Kyoto Animation Sẽ Trực Tiếp Sản Xuất Và Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Câu chuyện mở ra khi Minato Narumiya bắt đầu năm thứ nhất tại trường trung học Kazemai.

Ông Tommy – cố vấn của câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của mình là Seiya TakehayaRyohei Yamanouchi.

Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của Câu lạc bộ, nơi anh cũng gặp Kaito Onogi Nanao Kisaragi.

Khi hát Minato ra, ông Tommy giới thiệu anh ta là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không trúng đích vì anh ấy bị bệnh nặng…câu truyện sẽ xoay quanh 5 nhân vật: Minato, Seiya, Ryohei, Nanao và Kaito.

Bắn cung của Nhật Bản mang họ đến với nhau. Họ sẽ đạt được gì khi phải vật lộn với tuổi trẻ đẹp đẽ nhưng đầy “cay đắng” của mình?

Dàn Diễn Viên

Thông tin dàn diễn viên của bộ anime:

  • Takuya Yamamura (đạo diễn Violet Evergarden tập 7 và 12, đạo diễn Sound! Euphonium tập 3 và 10) chỉ đạo anime với vai trò đạo diễn đầu tay cho loạt phim của mình.
  • Michiko Yokote (Shirobako, Children of the Whales, Karakai Jōzu no Takagi-san) phụ trách của tập lệnh bộ.
  • Miku Kadowaki (Beyond the Boundary, Amagi Brilliant Park, Miss Kobayashi’s Dragon Maid) thiết kế các nhân vật.
  • Harumi Fuuki (Miss Hokusai, The Piano Forest) sáng tác nhạc.
  • Lantis phụ trách sản xuất âm nhạc.
  • Luck Life biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Naru” và ChouCho biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Orange-iro“.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Tsurune The Movie: The Beginning Arrow – Gekijouban Tsurune : Hajimari no Issha.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x