Trigun Stampede – Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Hai nhà sản xuất phim hoạt hình TOHOCG studio Orange đã tiết lộ PV thứ 2 cho anime Trigun Stampede vào thứ 7 vừa qua (16/10).

PV tiết lộ thêm 3 diễn viên, staff và chương trình sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 trên TV Tokyo.

Thông tin cũng đã được đăng tải Twitter bộ anime ngay sau đó.

Trigun Stampede

PV Trigun Stampede

Thông Tin

Trigun Stampede - Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Phim hoạt hình The Trigun: Badlands Rumble ra mắt vào tháng 4 năm 2010 và là phim hoạt hình Trigun mới đầu tiên trong hơn một thập kỷ.

Buổi ra mắt thế giới của anime là tại Sakura vào tháng 4 năm 2010, mặc dù kế hoạch của Studio Madhouse cho dự án này bắt đầu từ năm 2005.

Khối lập trình Toonami của Cartoon Network cũng đã phát sóng bộ phim. Bộ phim dựa trên một câu chuyện của tác giả manga gốc Nightow và đạo diễn Satoshi Nishimura.

Anime Trigun chuyển thể từ manga cùng tên của Yasuhiro Nightow và được đăng trên tạp chí Monthly Shonen Captain của Tokuma Shoten từ năm 1995 đến năm 1997.

Manga trở lại với Trigun Maximum trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha sau đó vào năm 1997 và phát hành cho đến năm 2007.

Cốt Truyện

Trigun Stampede - Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Câu chuyện kể về những hành động sai lầm của Vash the Stampede, một tay súng trên xe lam với số tiền thưởng “60 tỷ đô la gấp đôi” trên đầu.

Vash có được biệt danh “Stampede” nhờ vào sự tàn phá mà những kẻ săn tiền thưởng nhiệt tình phá hủy bất kỳ thị trấn nào anh ta đến thăm.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x