Trigun Stampede – Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do studio Orange đảm nhận

Mới đây, nhà sản xuất TOHO đã thông báo studio CG Orange (BEASTARS, Land of the Lustrous) đang sản xuất một anime mới dựa trên manga Trigun của Yasuhiro Nightow có tựa đề Trigun Stampede sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023.

Crunchyroll cũng thông báo rằng họ sẽ phát sóng anime khi phát hành ” tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trên trang chính thức Twitter: trigun_anime đã đăng tải nội dung hot này ngay sau đó.

Trigun Stampede

Thông Tin

Trigun Stampede - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do studio Orange đảm nhận

Crunchyroll sẽ tổ chức một hội thảo tại Anime Expo vào ngày 2 tháng 7, nơi sẽ thông báo thêm thông tin về anime.

Khách mời của hội thảo sẽ bao gồm nhà thiết kế Kouji Tajima (nghệ sĩ nhân vật GANTZ: O) nhà sản xuất Orange Kiyotaka Waki ​​(Godzilla Singular Point), Yoshihiro Watanabe (BEASTARS) và nhà sản xuất TOHO Katsuhiro Takei (tên của bạn.).

Phim anime The Trigun: Badlands Rumble ra mắt vào tháng 4 năm 2010 và là phim hoạt hình Trigun mới đầu tiên trong hơn một thập kỷ.

Buổi ra mắt thế giới của anime là tại Sakura-con vào tháng 4 năm 2010, mặc dù kế hoạch của Studio Madhouse cho dự án này bắt đầu từ năm 2005. 

Cốt Truyện

Trigun Stampede - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do studio Orange đảm nhận

Anime Trigun chuyển thể từ manga cùng tên của Yasuhiro Nightow. Câu chuyện kể về những hành động sai trái của Vash the Stampede, một tay súng trên xe lam với số tiền thưởng “60 tỷ đô la gấp đôi” trên đầu.

Vash có được biệt danh “Stampede” nhờ sự tàn phá mà những kẻ săn tiền thưởng sốt sắng phá hỏng bất kỳ thị trấn nào anh ta đến thăm.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x