Tower of God Season 2 – Anime chính thức được ra mắt

Mới đây, bộ truyện thể loại manhwa đang hot tại Hàn Quốc sẽ ra mắt Tower of God Season 2 và chuẩn bị tung ra trong sự kiện Crunchyroll Expo 2022.

Hiện vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về studio sản xuất, dàn diễn viên và ngày phát hành, chỉ có duy nhất PV quảng cáo được đăng trên Twitter.

Ngay sau đó, tài khoản Twitter: tog_anime cũng đã đăng tin chính thức ra mắt:

Tower of God Season 2

PV Tower of God Season 2

Ngày Ra Mắt

Tower of God Season 2 - Anime chính thức được ra mắt

Mặc dù, bộ anime Tower of God đang trở lại với mùa thứ 2, nhưng bộ manhwa đã bị gián đoạn vô thời hạn vì vấn đề sức khỏe của tác giả.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cập nhật về thời điểm series manhwa Tower of God sẽ trở lại. Ngoài ra, thông tin về ngày ra mắt vẫn chưa được công bố chính thức. Mình sẽ cập nhật lại thông tin sau.

Thông Tin

Tower of God Season 2 - Anime chính thức được ra mắt

Tác giả của loạt manhwa Tower of God, SIU, đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi thông báo về phần 2. Anh ấy viết “Có vẻ như mới ngày hôm qua anime mùa 1 đã ra mắt, nhưng tôi đã đến với các bạn với tin tức của mùa 2. Gửi đến các nhà sản xuất anime và độc giả, cảm ơn các bạn, và tôi sẽ chờ đợi phần 2 với dự đoán. Cảm ơn bạn!

Bộ anime Tower of God dựa trên bộ manhwa cùng tên, do SIU viết và vẽ. Bộ manhwa bắt đầu được xuất bản trên Naver Webtoon từ tháng 6 năm 2010. Các chương Manhwa đã được tập hợp thành 10 tập kể từ tháng 7 năm 2022, line Webtoon chọn manhwa cho bản dịch tiếng Anh chính thức vào tháng 7 năm 2014.

Cốt Truyện

Tower of God Season 2 - Anime chính thức được ra mắt

Có một tòa tháp triệu tập những người được chọn gọi là “Regulars” với lời hứa ban những điều ước sâu sắc nhất của họ.

Cho dù đó là sự giàu có, danh vọng, quyền uy hay thứ gì đó đứng đầu tất cả, mọi thứ đều chờ đợi những người vươn lên hàng đầu.

Bam là một cậu bé suốt đời chỉ biết đến một hang động tối tăm, một mảnh vải bẩn và một ánh sáng không thể chạm tới. Sau đó, khi một cô gái tên Rachel tiếp cận anh qua ánh sáng, toàn bộ thế giới của anh đã thay đổi.Trở thành bạn thân của Rachel, anh học được nhiều điều về thế giới bên ngoài từ cô.

Nhưng khi Rachel nói rằng cô phải rời xa anh để leo lên Tháp, thế giới xung quanh cô tan vỡ. Họ gọi loài của họ là “Kẻ bất thường”, những sinh vật đã làm lung lay nền móng của Tòa tháp mỗi khi họ đặt chân vào bên trong nó.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x