Toho: Jujutsu Kaisen 0 Movie dự kiến sẽ bán được 1 triệu vé trong ngày đầu tiên

Nhà phân phối TOHO dự kiến ​​vào thứ Sáu (24/12) rằng bộ phim hoạt hình Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie) sẽ bán được hơn 1 triệu vé trong ngày khởi chiếu, lên tới hơn 10 tỷ yên (khoảng 87 triệu đô la Mỹ) dự kiến ​​cho cuối tuần.

Bài viết liên quan: Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Jujutsu Kaisen 0 the Movie Anime sẽ ra mắt ngày 24 tháng 2.

Trên trang Twitter Animejujutsu bộ anime cũng đã đăng tin chúc mừng về sự kiện ra mắt:

Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0

PV Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0

Thông Tin

Thông tin chính thức đã được public trên trang chủ website anime Chú Thuật Hồi Chiến Movie

Khoảng 15.000 người đã xem bộ phim này sớm nhất trong các buổi chiếu công cộng ở 58 phòng chiếu vào lúc nửa đêm thứ Sáu vừa qua (24/12).

TOHO ban đầu dự định chiếu bộ phim vào lúc nửa đêm chỉ trên 28 rạp tại 14 rạp ở Kyoto Miyagi (các địa phương có liên kết đến câu chuyện), cùng với Tokyo, Osaka, Aichi, Fukuoka và Hokkaido.

Tuy nhiên, vé đã bán hết ngay trong ngày đầu mở bán nên các rạp cuối cùng cũng phải mở rộng số lượng phòng chiếu.

Đặc biệt, rạp chiếu phim TOHO Shinjuku của Tokyo lúc đầu chỉ có kế hoạch hai rạp chiếu, nhưng vé đã bán hết trong vài phút. Cuối cùng, bộ phim đã chiếu bộ phim vào lúc nửa đêm trên tám màn hình.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào hôm nay (24/12). Mỗi khán giả của bộ phim sẽ nhận được một tập sách “Jujutsu Kaisen # 0.5 Tokyo Prefectural Jujutsu High School” trong khi nguồn cung cấp vẫn còn.

Rạp đang phát 5 triệu tập sách. Phim cũng có các suất chiếu IMAX.

Nội Dung

Chú Thuật Hồi Chiến Movie - Jujutsu Kaisen 0 The Movie Anime Sẽ Ra Mắt Ngày 24 Tháng 2

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm. Akutami nói thêm rằng ông không tin vào tuyên bố đó.

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start.

Khi Viz chuyển sang mô hình Shonen Jump mới vào tháng 12 năm 2018, công ty đã bắt đầu xuất bản các chương mới của manga bằng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh.

Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, nên hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo. 

Giáo viên tại trường Jujutsu High, 1 ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Dàn Diễn Viên

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Sơ đồ nhân vật của bộ anime Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka.

Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Nhân vật được nhìn thấy bên dưới trong hình dạng con người và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thống tin mới nhất về anime: Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x