Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 5 – Sailor Moon Stars Season 5 – Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do tác giả Naoko Takeuchi

Mới đây, chương trình đặc biệt kỷ niệm 30 năm anime Sailor Moon đã tiết lộ vào thứ 5 (28/4) vừa qua, tác giả Naoko Takeuchi đã công bố sẽ ra mắt Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 5 – Sailor Moon Star Season 5 phần anime tiếp theo.

Tiêu đề của phần anime có tên là: Gekijouban Bishoujo Senshi Sailor Moon Cosmos (Pretty Guardian Sailor Moon Cosmos the Movie) sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào đầu mùa hè năm 2023 và sẽ được chiếu dưới dạng phim chiếu rạp.

Trên trang Twitter: natsuton_anime cũng đã công bố hình ảnh Visual.

Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 2

PV Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 2

Thông Tin

Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 2 - Sailor Moon Season 2 - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do tác giả Naoko Takeuchi

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến dự án phim hoạt hình 2 phần Pretty Guardians Sailor Moon Eternal The Movie trên toàn thế giới vào ngày 3 tháng 6. Các bộ phim bao gồm phần “Sailor Moon” trong manga gốc của Takeuchi.

Bộ phim đầu tiên ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 9 năm 2020, nhưng bị hoãn đến tháng 1 năm 2021 do sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19) ở Nhật Bản. Bộ phim thứ 2 khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021 và phim đánh dấu 25 năm kể từ lần cuối nhượng quyền thương mại chiếu tại các rạp ở Nhật Bản.

Phần thứ 3 của Sailor Moon Crystal về dàn nhân sự mới và tập trung vào phần Death Busters (còn gọi là phần Infinity), được công chiếu vào tháng 4 năm 2016.

Crunchyroll, NiconicoHulu đã phát trực tiếp phần này. Ba dịch vụ và những dịch vụ khác đã phát trực tuyến hai mùa Sailor Moon Crystal đầu tiên ở nước ngoài khi chúng ra mắt trực tuyến tại Nhật Bản.

Viz Media đã cấp phép cho cả ba mùa phát hành tại Bắc Mỹ. Công ty đã phát hành phần đầu tiên của Sailor Moon Crystal trên gói kết hợp DVDDVD / Blu-ray Disc vào tháng 8 năm 2016, mùa thứ 2 vào tháng 2 năm 2017 và mùa thứ 3 vào tháng 12 năm 2017.

Ngoài ra, việc phát hành Sailor Moon Stars, mùa thứ 5 và cuối cùng của anime Sailor Moon gốc phỏng theo phần “Shadow Galactica“, đánh dấu lần đầu tiên phần này có video phát hành tại nhà ở Bắc Mỹ.

Sailor Moon Stars ban đầu được phát sóng trong 34 tập từ năm 1996 đến năm 1997.

Cốt Truyện

Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 2 - Sailor Moon Season 2 - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do tác giả Naoko Takeuchi
Hình ảnh tấm poster mới nhất được đăng trên trang chủ bộ anime The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye

Shadow Galactica”, chương cuối cùng của bộ truyện “Sailor Moon”, được xuất hiện trong bộ phim này. Một kẻ thù mới “Shadow Galactica” xuất hiện.

Bạn bè lần lượt bị nhắm đến và Sailor Moon và những người khác lại lao vào trận chiến. Trước kẻ thù mạnh nhất, cô ấy dường như bị choáng ngợp bởi sự cô đơn, nhưng cô vẫn ngẩng cao đầu và tiến về phía trước.

Hãy chờ đợi câu chuyện cuối cùng của những chiến binh thủy thủ mạnh mẽ và xinh đẹp, những người sẽ đối mặt với nhau trong khi đấu tranh với sứ mệnh của họ như những gì họ đang chiến đấu.

Dàn Diễn Viên

Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 2 - Sailor Moon Season 2 - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023 do tác giả Naoko Takeuchi

Thông tin dàn Caster cho bộ anime:

  • Tomoya Takahashi (Den-noh Coil, Gatchaman Crowds) đang đạo diễn cả 2 bộ phim tại Toei Animation.
  • Kazuyuki Fudeyasu (cả sáu phần JoJo’s Bizarre Adventure, Land of the Lustrous, PriPara) sẽ trở lại chấp bút kịch bản.
  • Kazuko Tadano nhà thiết kế nhân vật cho anime gốc Sailor Moon, đang tiếp tục thiết kế các nhân vật.
  • Yasuharu Takanashi (Naruto Shippūden) sẽ quay lại sáng tác nhạc. Yumiko Soraga là giám đốc nghệ thuật.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Thuỷ Thủ Mặt Trăng Phần 2 – Sailor Moon Star Season 2.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x