The Voice Calling Out to You – Wonderism: Kimi o Yobu Koe – Anime về âm nhạc ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm nay do Toho Animation đảm nhận

Mới đây, Tài khoản Twitter của Toho Animation đã công bố anime âm nhạc mới Wonderism: Kimi o Yobu Koe (The Voice Calling Out to You).

Dự án Anime MV Project đã thông báo vào thứ 4 (30/3) vừa qua, rằng PV sẽ ra mắt trên YouTube vào thứ 5 lúc 8 giờ tối JST ngày 31 tháng 3 năm nay.

Thông tin nội dung được đăng tải trên trang Twitter:

The Voice Calling Out to You

PV The Voice Calling Out to You

Thông Tin

The Voice Calling Out to You - Wonderism: Kimi o Yobu Koe - Anime về âm nhạc ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm nay do Toho Animation đảm nhận

Project tập trung vào “đánh giá lại quê hương của một người” và kể những câu chuyện đến từ các vùng nông thôn. PV sẽ tập trung vào Thành phố Kobe, bối cảnh thường thấy trong các bộ phim, thường được coi là một trong những nơi khai sinh ra nền điện ảnh Nhật Bản, và là thành phố nơi có “những câu chuyện mới liên tục xuất hiện”.

Video sẽ kể về một câu chuyện giả tưởng khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tại gò Goshikizuka Kofun của thành phố, một khu chôn cất được phục hồi được cho là nơi chứa những ngôi mộ của một gia tộc từ thế kỷ thứ 4.

Câu chuyện xoay quanh Natsushima, người đã rơi từ trên trời xuống một thế giới của một nền văn minh đã mất.

Shino được ghi nhận cho ý tưởng ban đầu, đồng thời là nhà thiết kế ý tưởng và họa sĩ hoạt hình. Ban nhạc rock piano HOWL BE QUIET biểu diễn bài hát chủ đề tiêu biểu của dự án “Wonderism.” Katsuhiro Takei được cho là người lập kế hoạch cho dự án.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x