The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye – Anime sẽ chuyển thể từ Light-Novel sang Anime, sẽ ra ra mắt vào 2022

Mới đây, Shogakukan đã thông báo rằng bộ Light-novel The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) của Mei HachimokuKukka được truyền cảm hứng cho một bộ phim anime chuyển thể, sẽ ra mắt vào năm 2022.

Hiện tại, anime chưa có thông tin ngày ra mắt cụ thể và đoạn phim trailer.

Bài viết liên quan: The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye – Anime sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 năm 2022

Ngay sau đó, kênh Twitter AnimeTV cũng đã đăng tin chúc mừng:

The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye

Thông Tin The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye

The Tunnel To Summer, The Exit Of Goodbye - Anime Sẽ Chuyển Thể Từ Light-Novel Sang Anime, Sẽ Ra Ra Mắt Vào 2022
Hình ảnh tấm poster mới nhất được đăng trên trang chủ bộ anime The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino’s Journey – The Beautiful World, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) sẽ chỉ đạo bộ phim tại CLAP (Pompo: The Cinéphile).

Hachimoku đã phát hành light novel gốc vào tháng 7 năm 2019 với minh họa bởi Kukka. Cuốn tiểu thuyết này đã được xếp hạng # 9 trong danh mục bunkobon của ấn bản năm 2020 trong sách hướng dẫn Kono Light Novel ga Sugoi của Takarajimasha! (This Light Novel Is Amazing!).

Koudon đã ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 11.

Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên cả ứng dụng Manga ONE của Shogakukan và trên tạp chí Sunday GX. Tập thứ tư và tập cuối cùng sẽ xuất bản vào thứ 6 vừa qua (10/12). Seven Seas sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết vào ngày 10 tháng 5 năm sau và tập đầu tiên của manga vào ngày 26 tháng 7 năm sau.

Cốt Truyện

The Tunnel To Summer, The Exit Of Goodbye - Anime Sẽ Chuyển Thể Từ Light-Novel Sang Anime, Sẽ Ra Ra Mắt Vào 2022

Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy đi bộ qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia … đổi lấy số năm sống của chính bạn.

Vào cái đêm mà Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ giống như cái mà người ta đồn đại, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người chị mà anh đã mất trong một vụ tai nạn cách đây 5 năm.

Sau đó là học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp anh thử nghiệm với đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru?

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x