The Saint’s Magic Power is Omnipotent Season 2 – Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Mới đây, trên trang web chính thức của anime The Saint’s Magic Power is Omnipotent Season 2 (Seijo no Maryoku wa Bannou Desu Season 2) của Yuka Tachibana Yasuyuki Syuri đã công bố sẽ ra mắt bộ anime trong năm 2023.

Thông tin chính thức cũng đã được đăng tải trên kênh Twitter anime ngay sau đó.

The Saint's Magic Power is Omnipotent Season 2

PV The Saint's Magic Power is Omnipotent Season 2

Thông Tin

The Saint's Magic Power is Omnipotent Season 2 - Anime chính thức ra mắt vào năm 2023

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và nó cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Tachibana ra mắt tiểu thuyết trên trang web “Shousetsuka ni Narou” vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng 2 năm 2017 với hình minh họa của Yasuyuki Syuri.

Chuyển thể manga của Fujiazuki ra mắt trên Comic Walker như 1 phần của trang web Flos Comic của Kadokawa vào tháng 7 năm 2017.

Cốt Truyện

The Saint's Magic Power is Omnipotent Season 2 - Anime chính thức sẽ ra mắt phần tiếp theo

Sei – là 1 nhân viên văn phòng 20 tuổi, được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới. Thật không may cho Sei, nghi lễ triệu tập cô ấy – có nghĩa là để tạo ra một “Thánh”, người sẽ trục xuất ma thuật hắc ám – đã đưa hai người đến thay vì một.

Và mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei ?! Nhưng điều này hoàn toàn ổn bởi Sei, người rời cung điện hoàng gia để thành lập cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật mới được tìm thấy của mình.

Công việc kinh doanh đang bùng nổ, và dù sao thì đây cũng không phải là một cuộc sống tồi tệ như vậy … miễn là vị thánh được cho là của cô ấy không quay lại ám ảnh cô ấy.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: The Saint’s Magic Power is Omnipotent Season 2 (Seijo no Maryoku wa Bannou Desu Season 2).

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x