The Rising Of The Shield Hero Season 2 – Anime ra mắt bài hát Opening Song và Ending Song

Mới đây, trên trang Twitter bộ anime: The Rising of the Shield Hero Season 2 (Sự trỗi dậy của khiên anh hùng phần 2) đã ra mắt vào thứ 4 (9/2) vừa qua với 2 bài hát chủ đề cho bộ phim.

  • Opening Song: Bring Back do ca sĩ MADKID.
  • Ending Song: Yuzurenai do ca sĩ Chiai Fujikawa.

Không lạ gì cả, MADKIDFujikawa cũng đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho mùa đầu tiên của loạt phim.

Twitter chính thống YUKI_MDKD đã xác nhận thông tin này: 

The Rising of the Shield Hero Season 2

Opening Song The Rising of the Shield Hero Season 2

Thông Tin

The Rising Of The Shield Hero Season 2 - Chính Thức Lên Sóng Vào Năm 2022 - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net

Anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022 sau một thời gian trì hoãn. Crunchyroll cũng dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến anime cùng với việc phát sóng tại Nhật Bản, vào năm 2019 thì hãng cũng đã đăng tin sẽ có anime mùa 2 và mùa 3.

Ban đầu anime được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021. One Peace Books đang phát hành bộ tiểu thuyết gốc và bản chuyển thể từ manga của Aiya Kyū bằng tiếng Anh.

Loạt phim hoạt hình The Rising of The Shield Hero đã khởi chiếu với thời lượng đặc biệt dài hai giờ vào tháng 1 năm 2019 và kéo dài 25 tập.

Nhà sản xuất Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và công chiếu tập lồng tiếng đầu tiên tại Crunchyroll Expo vào tháng 9 năm 2018 với các khách mời từ anime.

Cốt Truyện

The Rising Of The Shield Hero Season 2

Iwatani Naofumi vốn là một otaku bình thường, ban đầu anh tìm thấy một cuốn sách trong thư viện và đã triệu hồi anh ta đến một thế giới khác.

Anh được giao nhiệm vụ tham gia gồm các anh hùng như : kiếm, giáo và cung với tư cách là một trong 4 anh hùng hồng y và chiến đấu với Sóng tai ương với tư cách là Anh hùng khiên.

Tuy nhiên, so với các vũ khi khác thì anh hùng của chúng ta chỉ có chiếc khiên nên việc được trọng dụng từ nhà vua sẽ hoàn toàn không có, trái lại, anh lại bị đổi xử bất công.

Hứng thú với viễn cảnh về một cuộc phiêu lưu lớn Iwatani Naofumi bắt đầu với nhóm của mình. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh ta bị phản bội và mất tất cả tiền bạc, nhân phẩm và sự tôn trọng của mình.

Không thể tin tưởng bất cứ ai nữa, anh ta thuê một nô lệ tên là Raphtalia và đảm nhận Waves và thế giới.

Dàn Diễn Viên

The Rising Of The Shield Hero Season 2

Thông tin dàn Staff của bộ anime: 

  • Masato Jinbo (Chaos; Child, Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!) sẽ chỉ đạo mùa thứ hai tại Kinema CitrusDR MOVIE, thay thế Takao Abo.
  • Keigo Koyanagi (Regalia: The Three Sacred Stars) lại phụ trách sáng tác loạt phim.
  • Masahiro Suwa (đạo diễn hoạt hình Chaika the Coffin Princess) một lần nữa chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Seira Minami .
  • Kevin Penkin sẽ trở lại để sáng tác nhạc.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: The Rising of the Shield Hero Season 2 (Sự trỗi dậy của khiên anh hùng phần 2)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x