The Reincarnation of the Strongest Exorcist In Another World – Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki: Anime sẽ ra mắt 11 tháng 1 năm 2023

Trang web chính thức của bộ light novel The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki đã công bố dự án sẽ khởi chiếu vào ngày 11 tháng 1 năm 2023. 

Ngoài ra, trên trang website cũng đã đăng tải PV quảng cáo, cốt truyện và dàn Staff mới.

Trên trang Twitter anime cũng đã đăng xác nhận thông tin trên:

Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki

PV Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki

Thông Tin

The Reincarnation of the Strongest Exorcist In Another World - Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki: Anime sẽ ra mắt 11 tháng 1 năm 2023

Ban nhạc angela trình diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Reconnection.” Dàn diễn viên Azumi Waki, Nene HiedaAkari Kitō biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Link” với tư cách là các nhân vật tương ứng của họ.

Kosuzu bắt đầu xuất bản tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 12 năm 2018 và lần cập nhật gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2021. Futabasha bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình minh họa của Shiso vào tháng 7 năm 2019.

Kihiro Yuzuki đã đảm nhận phần minh họa cho tiểu thuyết bắt đầu bằng tập thứ hai và Futabasha xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào tháng 10 năm 2021.

Cốt Truyện

The Reincarnation of the Strongest Exorcist In Another World - Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki: Anime sẽ ra mắt 11 tháng 1 năm 2023

Theo như cốt truyện từ bộ tiểu thuyết Light Novel thì sẽ chỉ tập trung vào nhân vật Haruyoshi, người là onmyōji (diviner) mạnh nhất trong thế giới của anh ta. 

Anh ấy bị phản bội bởi bạn bè của mình và bên bờ vực của cái chết, anh ấy mong muốn được hạnh phúc trong cuộc sống tiếp theo của mình. Sau đó anh ta thử một câu thần chú tái sinh bí mật.

 Phép thuật thành công và anh ta được đầu thai, nhưng bằng cách nào đó nó ở một thế giới khác. Anh ta được tái sinh vào một gia đình pháp sư nổi tiếng, nhưng bị đánh giá là không có khả năng phép thuật. 

Tuy nhiên, anh ấy sớm nhận ra rằng phép thuật trong thế giới này không là gì so với các thuật onmyō cũ của mình, và anh ấy tuyên bố rằng mình không cần phép thuật. 

Do đó, anh ta bắt đầu cuộc sống dễ dàng của mình trong một thế giới khác với thuật onmyō của mình và vô số sinh vật yêu quái đi theo anh ta

Ngày Ra Mắt

The Reincarnation of the Strongest Exorcist In Another World - Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki: Anime sẽ ra mắt 11 tháng 1 năm 2023

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MXBS11 vào ngày 11 tháng 1 năm 2023.

Công ty sản xuất anime Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x