The Magical Revolution of the Reincarnated Princess – Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Mới đây, nhà sản xuất Kadokawa đã công bố PV quảng cáo thứ 2, dàn diễn viên bổ sung, bài hát chủ đề mở đầu và các nghệ sĩ của anime: The Magical Revolution of the Reincarnated Princess (Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei) vào thứ 2 (10/10).

Anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Thông tin cũng đã được đăng tải Twitter: tenten_kakumei ngay sau đó.

The Magical Revolution of the Reincarnated Princess

PV The Magical Revolution of the Reincarnated Princess

Thông Tin

The Magical Revolution of the Reincarnated Princess - Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Piero Karasu bắt đầu đăng câu chuyện trong Shōsetsuka ni Narō! trang web vào tháng 2 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Sau đó, anh bắt đầu viết các chương kết thúc cho câu chuyện từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021.

Anh cũng viết một chương mở đầu cho toàn bộ câu chuyện vào tháng 9 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập in đầu tiên của truyện có hình minh họa của Yuri Kisaragi vào tháng 1 năm 2020.

Harutsugu Nadaka ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào tháng 7 năm 2020 và đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 26 tháng 8.

Yen Press đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên vào ngày 12 tháng 4 và xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ hai vào ngày 16 tháng 8 và đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 24 tháng 5 và xuất bản tập hai của manga vào ngày 6 tháng 9.

Cốt Truyện

Mặc dù được cho là không thành thạo với phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia vẫn bất chấp kỳ vọng của tầng lớp quý tộc bằng cách phát triển “ma thuật học”, một lý thuyết phép thuật độc đáo dựa trên những ký ức từ tiền kiếp của cô.

Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​cảnh nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ tước vị quân chủ tiếp theo của mình một cách vô cớ. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại cái tên tốt của mình – bằng cách nào đó, họ sẽ sống cùng nhau và nghiên cứu ma thuật.

Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ không chỉ thay đổi tương lai của chính họ, mà còn của vương quốc … và toàn bộ thế giới…

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x