Thế Giới Dược Thay Thế – Isekai Yakkyoku: Anime ra mắt hình ảnh Visual, Opening Song mới và sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm nay

Trang web chính thức bộ tiểu thuyết Isekai Yakkyoku (Thế giới dược thay thế) của Liz Takayama đã ra mắt hình ảnh Visual, Opening Song mới vào thứ 5 vừa qua (5/5).

Theo lịch chính thức, anime sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Bài viết liên quan: Thế Giới Dược Thay Thế – Isekai Yakkyoku – Anime chính thức ra mắt ngày 10 tháng 7 năm 2022

Trên trang Twitter anime isekai_yakkyoku cũng đã đăng thông tin ngay sau đấy về sự kiện này.

Isekai Yakkyoku

PV Isekai Yakkyoku

Thông Tin

Isekai Yakkyoku - Alternate World Pharmacy: Anime ra mắt hình ảnh Visual, Opening Song và sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm nay

Trước đó, tác giả Takayama đã giới thiệu câu chuyện trên trang người dùng gửi Shousetsuka ni Narou (Let’s Be Novelists).

Nhà xuất bản MF Books của Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám của bộ light novel dưới dạng bản in với hình minh họa của Keepout vào ngày 21 tháng 7.

Sei Takano đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên tạp chí Comic Flapper của Kadokawa. Nhượng quyền thương mại đã có hơn 2,3 triệu bản được lưu hành.

Cốt Truyện

Isekai Yakkyoku - Alternate World Pharmacy: Anime ra mắt hình ảnh Visual, Opening Song và sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm nay

Câu chuyện xoay quanh một nhà dược học trẻ tuổi, người quá tập trung vào nghiên cứu của mình đến nỗi anh ta chết vì làm việc quá sức.

Anh ta được chuyển đến một thế giới thay thế và tái sinh thành Pharma, dòng dõi trong một dòng dõi quý tộc của những người chữa bệnh trong triều đình.

Trong thế giới này, nơi mà các phương pháp chữa trị và phương pháp chữa trị sai lầm đang tràn lan, anh ấy phải gánh chịu mọi loại bệnh tật để cứu sống, nhờ vào kiến ​​thức bên trong về dược học hiện đại từ tiền kiếp của mình.

Dàn Diễn Viên

Isekai Yakkyoku - Alternate World Pharmacy: Anime ra mắt hình ảnh Visual, Opening Song và sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm nay

Thông tin dàn Caster:

  • Nhân vật chính sẽ do Aki Toyosaki đóng vai Pharma de Medicis.
  • Reina Ueda trong vai Eleonor “Ellen” Bonnefoy, người học việc hàng đầu của cha của Pharma Bruno và gia sư của Pharma.
  • Kaede Hondo trong vai Charlotte “Lotte” Sorel, người phục vụ gia đình de Medicis với tư cách là người giúp việc (cùng mẹ cô) và người chăm sóc của Pharma.

Thông tin dàn Staff bộ anime:

  • Keizou Kusakawa (Kan Colle, Magical Girl Lyrical Nanoha The MOVIE 1st, Ahiru no Sora, Dog Days, Sekirei) sẽ đạo diễn anime tại diomedéa.
  • Wataru Watari (My Teen Romantic Comedy SNAFU, Girlish Number) phụ trách kịch bản của loạt phim .
  • Mayuko Matsumoto (Chio’s School Road, Kan Colle) thiết kế các nhân vật.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Isekai Yakkyoku (Thế giới dược thay thế)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x