The Fruit of Evolution Season 2 – Anime sẽ ra mắt tháng 1 năm 2023

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime The Fruit of Evolution Season 2: Before I Knew It, My Life Had It Made của Miku U35 đã tiết lộ dàn diễn viên và staff mới cho phần tiếp theo bộ anime.

Tựa phim mới được “tiến hóa” có tiêu đề là Shin Shinka no Mi Season 2 ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made).

Anime chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Bài viết liên quan:The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made – Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei – Anime chuyển thể ra mắt hình ảnh Visual, nhân vật mới

Trên trang Twitter: shinkanomianime cũng đã đăng nội dung ngay sau đó.

The Fruit of Evolution Season 2

Thông Tin

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made - Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei - Anime chuyển thể ra mắt hình ảnh Visual, nhân vật mới

Trang web của anime có tính năng đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 8 và cũng là ngày đầu tiên của Crunchyroll Expo.

Hanashi Media – nhà xuất bản manga và light novel mới có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã cấp phép cho loạt light novel bằng tiếng Anh và tiếng Spansh.

Sorano đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Futabasha’s Web Comic Action vào tháng 9 năm 2017.

Bộ tiểu thuyết này lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình trước đó được công chiếu vào ngày 4 tháng 10 và có 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng.

Cốt Truyện

The Fruit of Evolution Season 2 - Anime sẽ ra mắt tháng 1 năm 2024

Câu chuyện “giả tưởng về động vật” của Trái cây Tiến hóa:

Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó! tập trung vào Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở dưới cùng của trật tự xã hội của trường anh ta, anh ta và toàn bộ trường học của anh ta bị lật tẩy khi tất cả mọi người trong trường bị chuyển sang một thế giới khác.

Seiichi thấy mình đơn độc và được một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tấn công anh, lại cầu hôn anh. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con khỉ đột cũng được“, họ tìm thấy Trái cây của Tiến hóa và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: The Fruit of Evolution Season 2: Before I Knew It, My Life Had It Made.

Dàn Diễn Viên

Top 5 Anime Chuyển Sinh - Thế Giới Mở Cuối Mùa Thu 2021

Thông tin dàn Staff bộ anime:

  • Đạo diễn tiền nhiệm Yoshiaki Okumura hiện là đạo diễn chính.
  • Shige Fukase (That Time I Got Reincarnated as a Slime episode director) là đạo diễn mới.
  • Iroha MitsukiNobuhide Hayashi là người thiết kế nhân vật mới, thay thế Minami Eda.
  • Hiroyasu Yano, Arisa OkehazamaYuki Saitō là những nhà soạn nhạc mới, thay thế Asuka Ogura, Hideyuki GushimiyagiSky.
  • HoriPro được ghi nhận để hỗ trợ âm nhạc.
  • CSPG được ghi có cho nền nhạc.
  • Mikihiro Harabe là giám đốc nghệ thuật mới, thay thế Seo Gu Lee.
  • Hisashi Muramatsu là giám đốc âm thanh mới, thay thế Ryō Tanaka.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x