The Firecatcher Lord – Anime chuyển thể từ Light Novel chính thức ra mắt tháng 1 năm 2023

Anime chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng Hikari no Ou (The Firecatcher Lord) của Rieko Hinata Akihiro Yamada đã công bố anime sẽ mắt vào tháng 1 năm 2023 và đi kèm 1 hình ảnh Visual mới.

Trên trang Twitter anime cũng đã đăng xác nhận thông tin trên:

The Firecatcher Lord

Thông Tin

The Firecatcher Lord - Anime chuyển thể từ Light Novel chính thức ra mắt tháng 1 năm 2023

Tác giả Hinata đã ra mắt cuốn sách đầu tiên của bộ truyện vào tháng 12 năm 2018 với hình minh họa của họa sĩ minh họa The Twelve Kingdoms và nhà thiết kế nhân vật RahXephon, Akihiro Yamada.

Bên cạnh đó, ông đã xuất bản cuốn thứ tư trong bộ truyện vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, tiếp theo là 1 tập ngoại truyện vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Cốt Truyện

The Firecatcher Lord - Anime chuyển thể từ Light Novel chính thức ra mắt tháng 1 năm 2023

Câu chuyện của bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh ở một thế giới hỗn loạn sau Chiến tranh cuối cùng tận thế của nhân loại.

Một khu rừng vĩ đại, đầy rẫy những sinh vật rực rỡ và những con thú sa đọa khác, bao phủ thế giới, và nhân loại sống trong những cộng đồng nhỏ được bảo vệ.

Do một loại vũ khí đặc biệt được sử dụng trong Cuộc chiến cuối cùng, con người tự phát bùng cháy ngay cả khi chỉ đến gần một nguồn lửa nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại nằm trong cơ thể của những con chim cánh cụt, và nhiệm vụ săn lùng chúng thuộc về những người lính bắt lửa cầm liềm, những người dũng cảm vào sâu trong khu rừng lớn.

Trong số những người bắt lửa, họ thì thầm những câu chuyện về một người sẽ là “Firecatcher Lord“, 1 cá nhân có thể thu hoạch ngọn lửa của sao chổi ngàn năm, “Wandering Spark“.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x