The Faraway Paladin Anime chính thức lên sóng vào mùng 09 tháng 10

Anime truyền hình chuyển thể của tác giả Kanata Yanagino và bộ light novel The Faraway Paladin (Saihate no Paladin)Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới của họa sĩ minh họa Kususaga Rin sẽ chính thức được lên sóng và truyền hình trực tiếp trên các kênh quốc gia : TOKYO MX – 22h00, AT-X – 23h30, BS日テレ – 24:00…vào mùng 09 tháng 10.

Nguồn tin chính thức từ nhà phân bổ nội dung Hồng Kông Ani-One Asia của MediaLink Entertainment Limited đã thông báo vào thứ 2 tuần vừa rồi (04/10).

Ngoài ra, trên trang chính thống Twitter cũng đã thông báo lịch chiếu cụ thể:

Ngoài việc thông báo thời gian lịch phát trực tiếp, fanpage cũng đã đính kèm trailer thứ 3 của anime The Faraway Paladin

Anime The Faraway Paladin

Trailer Anime The Faraway Paladin

Bộ anime sẽ được phát sóng trên 40 các quốc gia khác nhau như : Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, Fiji, Hong Kong, India, Indonesia… và Việt Nam.

Cốt Truyện

The Faraway Paladin Anime Chính Thức Lên Sóng Vào Mùng 09 Tháng 10
Mời các bạn theo dõi con đường trở lại Paladin của nhân vật Will
  • Trong một thành phố của người chết, đã bị đổ nát từ lâu và vượt xa nền văn minh của loài người, đã xuất hiện một đứa trẻ con người duy nhất.
  • Tên anh ta là Will (William G. Maryblood), và anh ta được nuôi dưỡng bởi ba xác sống:  Blood, Mary, Gus. Cả ba dành tình yêu cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết.
  • Nhưng một ngày, Will bắt đầu tự hỏi về nguồn gốc của mình. Will phải làm sáng tỏ những bí ẩn về vùng đất của người chết xa xôi này, và khai quật quá khứ bí mật của xác sống.
  • Anh ta phải học tình yêu thương và lòng thương xót với các vị thần.
  • Và khi biết tất cả, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành Paladin.

Trong thời gian tới, Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime The Faraway Paladin (Saihate no Paladin) – Hiệp Sĩ Đến Từ Vùng Tận Cùng Của Thế Giới.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x