The Executioner and Her Way of Life (Shokei Shōjo no Virgin Road) – Ra mắt đoạn video giới thiệu Tiếng Anh

Tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình The Executioner and Her Way of Life (Shokei Shōjo no Virgin Road) của Mato Satō và Nilitsu đã đăng tải đoạn giới thiệu đầu tiên có phụ đề tiếng Anh vào thứ 6 (19/11).

Bài viết liên quan: The Executioner and Her Way of Life – Shokei Shoujo no Virgin Road –  Anime hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm nay

Đoạn trailer tương tự cũng được chiếu tại hội nghị Anime NYC vào cuối tuần này.

The Executioner and Her Way of Life

PV The Executioner and Her Way of Life

Thông Tin

The Executioner And Her Way Of Life (Shokei Shōjo No Virgin Road) - Ra Mắt Đoạn Video Giới Thiệu Tiếng Anh

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu được xuất xưởng vào ngày 15 tháng 8.

Tiểu thuyết đã giành được giải thưởng lớn tại Lễ trao giải GA Bunko năm 2018. Ryō Mitsuya đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Young Gangan của Square Enix. vào tháng 6 năm 2020.

Yoshiki Kawasaki (trợ lý đạo diễn của Ascendance of a Bookworm) sẽ chỉ đạo anime tại JC Staff,Shogo Yasukawa (Food Wars! Shokugeki no Soma, Hyperdimension Neptunia) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim.

Keiko Tamaki (thiết kế nhân vật phụ của Cells at Work!) Đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa sẽ chỉ đạo âm thanh, và MICHIRU (Ascendance of a Bookworm, Given) sẽ soạn nhạc. EGG FIRMSB Creative đang sản xuất.

Cốt Truyện

The Executioner And Her Way Of Life (Shokei Shōjo No Virgin Road) - Ra Mắt Đoạn Video Giới Thiệu Tiếng Anh
Iori Saeki trong vai Menou

The Lost Ones là những người lang thang đến đây từ một thế giới xa xôi được gọi là “Nhật Bản“. Không ai biết bằng cách nào hoặc tại sao họ rời khỏi nhà của họ.

Điều chắc chắn duy nhất là chúng mang lại tai họa và tai họa. Nhiệm vụ tiêu diệt chúng mà không hối hận thuộc về Menou, một Executioner trẻ tuổi.

Khi cô ấy gặp Akari, nó có vẻ như chỉ là một công việc khác… cho đến khi cô ấy phát hiện ra rằng không thể giết cô gái này! Và khi Menou bắt đầu tìm kiếm cách để đánh bại sự bất tử này, Akari rất vui khi được tag cùng!

Vì vậy, bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi Menou mãi mãi … Ngoài việc là một phần bổ sung hấp dẫn cho thể loại light novel isekai.

“Virgin Road là một bản phát hành hấp dẫn do nó bao gồm các yếu tố không thường thấy trong các tiểu thuyết nhẹ đã phát hành bằng tiếng Anh – một nữ nhân vật chính và một cốt truyện yuri.”

Thông tin dàn Staff

Iori Saeki trong vai Menou

The Executioner And Her Way Of Life (Shokei Shōjo No Virgin Road) - Ra Mắt Đoạn Video Giới Thiệu Tiếng Anh
Moe Kahara trong vai Akari

Moe Kahara trong vai Akari

Moe Kahara trong vai Akari, Kẻ đã mất. Cô ấy là người tình cảm và dễ gần. Menou không thể giết cô ấy vì khả năng của cô ấy mặc dù bản thân cô ấy không nhận thức được điều đó.

Cô bắt đầu cuộc hành trình của mình với Menou, mà không biết ý định thực sự của mình. (Kahara được ghi nhận dưới tên trước đây của cô ấy trong ngành giải trí, Moeka Kishimoto, nhưng đã đổi tên vào tháng 7.)

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về anime: The Executioner and Her Way of Life (Shokei Shōjo no Virgin Road)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x