The Eminence in Shadow 2022 – Anime ra mắt dàn Staff, Visual mới

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel The Eminence in Shadow 2022 (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) Của Daisuke Aizawa.

Website đã tiết lộ dàn video teaser, teaser visual, dàn nhân sự chính của chương trình và buổi ra mắt năm 2022 vào thứ 4 (27/10).

The Eminence in Shadow

Trailer The Eminence in Shadow 2022

Thông Tin

The Eminence In Shadow - Anime Về Main Giấu Nghề Cực Bá Đạo Ra Mắt Dàn Diễn Viên Mới
The Eminence in Shadow 2022 là bộ anime chuyển thể từ light novel

Kazuya Nakanishi (giám đốc hoạt hình của Darwin’s Game) sẽ chỉ đạo anime tại Nexus (Darwin’s Game, Granbelm).

Đang chuyển thể các thiết kế nhân vật ban đầu của Tōzai cho hoạt hình. Kanichi Katou (Cỏ ba lá đen, Những ghi chú của nàng Bạch Tuyết) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện.

Aizawa bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 5 năm 2018.

Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập thực với tác phẩm nghệ thuật của Tōzai, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018.

Anri Sakano đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2018.

Seta U đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow – Shadow Side Story) trong Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

Hiện tại bộ anime vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Cốt Truyện

The Eminence in Shadow 2022 - JPSharing.net
Sẽ có 4 phần Novel trong bộ truyện

” Như bao người ngưỡng mộ những anh hùng khi còn nhỏ, nhân vật chính của chúng ta lại ngưỡng mộ những con người trong bóng tối.

Sau khi giấu đi khả năng thật sự và sống 1 cuộc đời tầm thường của 1 thường dân vào ban ngày trong khi trải qua những khóa huấn luyện điên rồ vào ban đêm, anh ta cuối cùng cũng được chuyển sinh sang thê giới khác.

Người đàn ông ấy, người mà chỉ phô diễn sức mạnh trong bóng tối, những người hầu cận và cùng với đó là tổ chức lớn mạnh của anh…

Đây là câu chuyện về một chàng trai, người luôn khao khát sức mạnh trong màn đêm, trị vì thế giới ngầm ở thế giới khác.”

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về bộ anime: The Eminence in Shadow 2022 (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x