Thất Hình Đại Tội: Tứ Hiệp Sĩ Của Thảm Họa – Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Mới đây, tạp chí Weekly Shounen của Kodansha số 24 năm nay, đã xác nhận anime Thất Hình Đại Tội: Tứ Hiệp Sĩ Của Thảm Họa – The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse sẽ được chuyển thể từ manga của Nakaba Suzuki vào thứ 4 vừa qua (11/5).

Thông tin chính thức đã được đăng trên Twitter: 7_taizai của anime và hình ảnh Visual đi kèm.

Thất Hình Đại Tội: Tứ Hiệp Sĩ Của Thảm Họa

Thông Tin

Thất Hình Đại Tội: Tứ Hiệp Sĩ Của Thảm Họa - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Suzuki ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 1 năm 2021. Kodansha Comics đang xuất bản manga đồng thời bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 17 tháng 3 và sẽ xuất bản tập thứ bảy tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 5.

Kodansha Comics đã phát hành tập thứ 2 vào ngày 15 tháng 3 và sẽ phát hành tập thứ ba vào ngày 24 tháng 5.

Tác giả Suzuki đã ra mắt cuốn The Seven manga gốc Thất Hình Đại Tội trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào năm 2012, và kết thúc vào tháng 3 năm 2020. 

Anime The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of The Gods (Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin) bộ anime thứ 3 đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 3 năm 2020. 

Tiếp theo đó, The Seven Đại Tội: Sự Phán Xét Của Rồng (Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan) loạt phim hoạt hình truyền hình mới nhất của nhượng quyền thương mại, được công chiếu trên TV Tokyo ở Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021.

Thất Hình Đại Tội: Cursed By Light ( Nanatsu no Taizai: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi) bộ phim hoạt hình gốc hoàn toàn mới, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

Thông Tin

Thất Hình Đại Tội: Tứ Hiệp Sĩ Của Thảm Họa - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Percival đã luôn sống với ông nội của mình trên Ngón tay của Chúa – 1 thiên đường hẻo lánh nằm trên những tầng mây cao. Và mặc dù yêu cuộc sống bình dị, nhưng anh lại thầm khao khát được phiêu lưu.

Nhưng cuộc đời của Percival đã thay đổi mãi mãi khi một kẻ xâm nhập – người có mối liên hệ gây sốc với anh ta – xé bỏ mọi thứ anh ta từng biết.

Không còn gì để làm ngoài việc truy đuổi kẻ đã lấy đi mọi thứ của mình, Percival lên đường một mình. Trong cuộc hành trình của mình, cậu bé được che chở khám phá ra rằng có rất nhiều điều cậu chưa biết về cuộc sống bình thường.

May mắn thay, anh ấy gặp được những người bạn trên đường đi, những người có thể giúp anh ấy vượt qua – nhưng họ sẽ phản ứng thế nào khi biết về số phận của Percival … và cách nó kết nối với ngày tận thế?

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x