Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 – Demon Slayer Season 3 – Anime sẽ có thông báo quan trọng tại Kimetsu Fest ngày 17 tháng 4 tới đây

Mới đây, Key Visual của Kimetsusai – Event kỷ niệm anime đã được phát hành, sự kiện dựa trên bộ phim anime: Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 – Demon Slayer Season 3 đang làm mưa làm gió gần đây.

Thời gian diễn ra event từ ngày 16 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4 năm nay. Được biết, nội dung thông báo sẽ có liên quan đến phần tiếp theo của phim: Kimetsu No Yaiba: Swordsmith Village Arc hay nghĩa là Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn.

Bài viết liên quan: Kimetsu no Yaiba Season 3 – Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn – Anime Chính Thức Có Phần Tiếp Theo

Trên trang Twitter: kimetsu_off cũng đã đăng tải nội dung ngay sau đó.

Demon Slayer Season 3

PV Demon Slayer Season 3

Thông Tin

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 – Demon Slayer Season 3 - Anime sẽ có thông báo quan trọng tại Kimetsu Fest ngày 17 tháng 4 tới đây

Như các bạn biết cách đây 5 ngày, trên Twitter chính thức của Anime Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer) ra mắt ảnh lễ kỷ niệm truyền thống mọi năm được gọi là “Kimetsu Fest“.

Đây sẽ là lễ kỷ niệm truyền thống lần thứ 3 được tổ chức và sẽ diễn ra tại Nhật Bản trong 2 ngày. Các bạn biết đấy, mọi thông tin của Season 2 “Phố Đèn đỏ” từ Trailer, ngày ra mắt đến dàn cast, cũng được tiết lộ tại lễ hội năm ngoái.

Theo thông tin từ Twitter, thì lễ hội năm nay sẽ tổ chức vào ngày 16-17/04/2022. Đó sẽ là thời điểm các thông tin liên quan Season 3 được công bố.

Sự kiện kỷ niệm 3 năm anime Kimetsu no Yaiba bắt đầu vào tháng 4/2019. Một sự kiện kỉ niệm vô cùng hào nhoáng, nơi bạn có thể thưởng thức các chương trình sân khấu với các nội dung mới lạ và triển lãm đặc biệt về anime “Kimetsu no Yaiba” vào 2 ngày.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x