Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 – Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc Ra Mắt Nhân Vật Gyutaro Do Diễn Viên Ryota Ohsaka

Trang web chính thức và tài khoản Twitter anime Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc (Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen) thông báo vào thứ 2 (17/1) rằng anime đã chọn Ryota Ohsaka vào vai Gyutaro.

Cá nhân mình thấy chất giọng của Caster này khá phù hợp :)), quả giọng đầy ma mị và có phần ái ái gì đó.

Bài viết liên quan: Kimetsu no Yaiba – Yuukakuhen: MV Zankyou Sanka -Truyền Thuyết Bách Quỷ Dạ Hành

Ngoài ra, trên trang Twitter DemonSlayerUSA cũng đã đăng tấm hình poster mới nhất ngay sau đó:

Danh sách

PV Kimetsu no Yaiba Season 2

Có thể bạn chưa để ý: Nhân vật Gyutaro trước đó đã xuất hiện ở phần Opening MV Kimetsu no Yaiba.

Thông Tin

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc Ra Mắt Nhân Vật Gyutaro Do Diễn Viên Ryota Ohsaka

Gyutaro (妓夫ぎゅう太た郎ろう) là 1 trong những nhân vật phản diện chính trong Phần Entertainment District Arc of Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Gyutaro là anh trai (không rõ có cùng cha hay không) của Daki. Gyutaro nắm giữ vị trí Thượng Huyền Lục cùng em gái mình.

Sau khi hóa quỷ, Gyutaro trú trong cơ thể Daki và chỉ xuất hiện khi em gái Daki mình gặp nguy hiểm. Nếu nói về sức mạnh của Thượng Huyền Lục nói chung thì ông anh này chiếm đến 80 – 90% rồi.

Huyết Quỷ Thuật của Gyutaro là một dạng điều khiển máu, cho phép anh ta “tạo hình” máu của bản thân thành vũ khí công kích đối thủ. Với Huyết Quỷ Thuật này, Gyutaro có các chiêu thức bao gồm:

  • Tobi Chigamo (liềm máu) để tấn công.
  • Batsuko Choryo (vòm máu) để phòng thủ.
  • Enzan Senkai – Tobi Chigamo (lốc xoáy liềm máu) như một đòn tất sát.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x