Tensei Kenja no Isekai Life – Anime sẽ ra mắt vào năm 2022

Sự kiện “GA Fes 2021” được phát trực tiếp vào tuần qua, đã công bố rằng Tensei Kenja no Isekai Life – Daini no Shokugyō o Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita (The Reincarnated Sage’s Alternate World Life: I Got a Second Profession, and Became the Most Powerful in the World) bộ light novel đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình “sắp ra mắt”.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể nào ngoài việc bộ anime sẽ ra mắt vào năm 2022.

Sự kiện này đã ra mắt video quảng cáo thông báo thông tin về studio, cùng với một anime cho một câu chuyện khác của Shinkoshoto.

Tensei Kenja no Isekai Life

Trailer Tensei Kenja no Isekai Life

Cốt Truyện

Tensei Kenja No Isekai Life - Anime Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Câu chuyện xoay quanh Yūji Sano người làm việc tại 1 công ty có thái độ khắc nghiệt với nhân viên của mình.

Sau khi mang một số công việc ngoài giờ về nhà, anh ấy nhận được một tin nhắn trên máy tính của mình: “Bạn đã được triệu tập đến một thế giới thay thế!Đó là một thế giới giống như trò chơi, hoàn chỉnh với các thanh trạng thái và kỹ năng.

Yuuji nuôi một con quái vật chất nhờn và do đó trở thành một người thuần hóa. Sau đó, anh ta đột nhiên đạt được một nghề thứ hai – nhà hiền triết – và đánh thức sức mạnh phép thuật bên trong bản thân.

Cuộc phiêu lưu thế giới thay thế của Yuuji bắt đầu khi anh đi theo một con slime, có vẻ như yếu nhất trong tất cả các quái vật.

Dàn Staff mới

Tensei Kenja No Isekai Life - Anime Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2022

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Chiaki Kobayashi trong vai Yuji
  • Azumi Waki ​​trong vai Dryad
  • Wataru Takagi trong vai Proudwolf

REVOROOT đang tạo hiệu ứng cho dự án và Pony Canyon đang sản xuất âm nhạc. Nhà xuất bản GA Novel của SB Creative đã bắt đầu xuất bản truyện có hình minh họa của Huuka Kazabana vào năm 2018, và hiện đã có 12 tập. PONJEA đã ra mắt manga chuyển thể vào năm 2018 và tập 11 sẽ xuất xưởng vào ngày 5 tháng 2.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x