Technoroid Overmind – Anime chính thức ra mắt tháng 1 năm 2023

Trang web chính thức của Technoroid Overmind – là seri anime của Noriyasu Agematsu, RUCCA và dự án đa phương tiện Technoroid của Elements Garden mới đây đã thông báo vào thứ 7 (29/10).

Về việc dàn Staff bổ sung, chuyển thể từ manga và dời lịch chiếu vào tháng 1 năm 2023 cho anime. Trang web cũng đăng 1 hình ảnh Visual mới:

Technoroid Overmind - Anime chính thức ra mắt tháng 1 năm 2023

Bài viết liên quan: Noriyasu Agematsu, RUCCA, và Elements Gardens ra mắt dự án Technoroid: Game, Music và Anime

Trên trang Twitter TECHNOROID_info cũng đã đăng tin xác nhận thông tin ngay sau đó:

Technoroid Overmind

PV Technoroid Overmind

Video công bố dàn nhân sự chính cho anime và các vai nhân vật cho dàn diễn viên đã được hé lộ trước đó.

Buổi giới thiệu công bố tựa đề Technoroid Overmind của anime và chương trình phát sóng trên truyền hình năm 2022, cũng như tựa đề Technoroid Unison Heart của trò chơi và bản phát hành điện thoại thông minh đầu năm 2022.

Thông Tin

  • Ka Hee Im (đạo diễn tập trên (Aikatsu Stars !, Aikatsu Friends !, Sonny Boy, Yashahime: Princess Half-Demon) sẽ đạo diễn anime.
  • Doga KoboAi Yoshimura (đạo diễn Blue Spring Ride, Dance with Devils, My Teen Romantic Phim hài SNAFU) sẽ phụ trách giám sát.
  • Ayumi Sekine (IDOLiSH7, Makura no Danshi, The Night Beyond the Tricornered Window) phụ trách kịch bản của loạt phim và Saori Sakiguchi (số 24) sẽ thiết kế các nhân vật dựa trên thiết kế ban đầu của LAM.

  • Elements Garden (nhà soạn nhạc cho Uta no Prince Sama, nhượng quyền thương hiệu Symphogear) và RUCCA (lời bài hát chủ đề cho ID: INVADED, Bloom Into You) soạn nhạc và  Yukio Nagasaki sẽ chỉ đạo âm thanh.
  • Công ty TNHH Rai-Rai Public của LAMKatō đã tạo ra tiêu đề và logo, và LOGIC & MAGIC đang sản xuất CG.

Cốt Truyện

Noriyasu Agematsu, RUCCA, Và Elements Gardens Ra Mắt Dự Án Technoroid: Game, Music Và Anime
Dàn nhân vật siêu hot trong dự án Techno Roid

Câu chuyện về “những người máy xinh đẹp, khốn khổ” lấy bối cảnh trên tòa tháp giải trí Babel, nguồn hy vọng mới cho nhân loại sau khi biến đổi khí hậu nhấn chìm thế giới dưới nước.

Một số đơn vị âm nhạc độc đáo cạnh tranh để vươn lên đỉnh Babel, bằng cách lay động trái tim của cả con người và android với màn trình diễn của họ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x