Tearmoon Empire – Anime được chuyển thể từ Light Novel chính thức ra mắt năm 2023

Mới đây, nhà sản xuất TO Books đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào hôm thứ 3 (6/9) rằng bộ light novel Tearmoon Empire của Nozomu Mochitsuki sẽ được chuyển thể thành anime và ra mắt vào năm 2023.

Trên trang Twitter tearmoon_pr đã đăng tin chính thức ngay sau đó:

Tearmoon Empire

PV Tearmoon Empire

Thông Tin

Tearmoon Empire - Anime được chuyển thể từ Light Novel chính thức ra mắt năm 2023

Nozomu Mochitsuki đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 8 năm 2018 và TO Books đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên được in với hình minh họa của Gilse vào tháng 6 năm 2019.

Tập thứ 10 được xuất xưởng vào tháng 5 năm 2022 và tập thứ 11 sẽ xuất xưởng vào ngày 10 tháng 9 của J-Novel Club đã xuất bản tập thứ 8 vào tháng 7 năm 2022 và sẽ xuất bản dưới dạng bản in vào tháng 3 năm 2023.

TO Books đã xuất bản tập đầu tiên chuyển thể từ manga của Mizu Morino vào tháng 1 năm 2020. Tập thứ 4  được biên dịch xuất bản vào tháng 2 năm 2022 và tập thứ năm sẽ xuất xưởng vào ngày 10 tháng 9.

Cốt Truyện

Tearmoon Empire - Anime được chuyển thể từ Light Novel chính thức ra mắt năm 2023

Bị bao vây bởi những ánh mắt đầy thù hận của người dân của mình, công chúa ích kỷ của Đế chế Tearmoon đã sụp đổ, Mia, nhìn lần cuối vào mặt trời đang chảy máu trước khi lưỡi dao chém rơi …

Chỉ để tỉnh lại như một đứa trẻ mười hai tuổi, với thời gian bị cuốn lại và cơ hội thứ hai trong cuộc sống rơi vào lòng cô, cô đặt ra để sửa chữa vô số sai lầm đã gây ra cho Đế chế ốm yếu. Quản trị tham nhũng? Vô số vấn đề để cô làm lại từ đầu…

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x