Tân Thủ Tướng Nhật Bản là Fan Anime Kimetsu no Yaiba – Hứa hẹn mức lương cao hơn cho ngành công nghiệp Anime

Cho đến nay với siêu phẩm movie Chuyến Tàu Vô Tận và có vẻ như câu chuyện về Tanjiro và những người bạn của anh ta trong quân đoàn diệt quỷ đã tạo được tiếng vang với Thủ tướng tiếp theo của Nhật Bản, Fumio Kishida.

Ngoài việc chia sẻ sự quan tâm của với ngành công nghiệp anime, manga, Tân thủ tướng Fumio Kishida cũng hứa sẽ thay đổi ngành công nghiệp anime và manga, xác nhận rằng ông sẽ tìm cách tăng lương cho các nghệ sĩ và những người sáng tạo khác làm việc trong ngành này.

Siêu phẩm Demon Slayer Game

Thông Tin

Tân Thủ Tướng Nhật Bản là Fan Anime Kimetsu no Yaiba - JPSharing.net - Thư Viện Tiếng Nhật
Tân thủ tướng Fumio Kishida hứa sẽ tăng lương cho những người làm trong ngành anime, manga.

Việc bộ phim bom tấn Kimetsu no Yaiba đang lên cơn sốt trên thị trường phim hoạt hình, với việc nhượng quyền thương mại Shonen đã tạo ra bộ phim có lợi nhuận cao nhất trong thế giới anime..

Fumio Kishida gần đây đã giành chiến thắng trong cuộc Bầu cử Tổng thống LDP ở Nhật Bản, khiến anh ta trở thành Thủ tướng thứ 100 của đất nước và đã có cơ hội để chia sẻ sự quan tâm của mình với Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no yaiba movie chuyến tàu vô tận- Anime có nhiều lượt xem nhất mọi thời đại - Thư Viện Tiếng Nhật - JPSharing.net
Nhân vật ưa thích của thủ tướng Fumio Kishida là Akaza

Đồng thời nói rằng nhân vật yêu thích của ông trong bộ truyện không ai khác hơn Akaza, một trong những con quỷ cấp cao đã giáng một đòn mạnh vào Quân đoàn quỷ.

Fumio Kishid chia sẻ thêm trong phần phim movie Kitmetsu no Yaiba: Mugen Train :

“Tôi chưa xem phiên bản Anime, nhưng tôi đã đọc qua tất cả các tập của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba. Yêu thích của tôi nhân vật là Akaza. “

Trên tuyên bố về sự ngưỡng mộ của mình đối với kiệt tác của Koyoharu Gotouge, Kishida hứa sẽ làm việc hướng tới “nâng cao thu nhập của những người tham gia vào ngành công nghiệp anime và manga của Nhật Bản“.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x