Tales of the Heike: Inu-Oh – Anime được chuyển thể từ Novel ra mắt PV và dự kiến ra mắt 28 tháng 5 năm nay

Trang web chính thức cho Novel INU-OH của Masaaki Yuasa, bộ phim anime Heike Monogatari: INU-OH no Maki (Tales of the Heike: Inu-Oh) của Hideo Furukawa đã công bố PV giới thiệu mới và hình ảnh mới vào thứ 3 vừa qua (15/3).

Đoạn giới thiệu tiết lộ ngày khởi chiếu 28 tháng 5 và cũng có những câu thoại đầu tiên của các diễn viên Tasuku Emoto, Kenjiro TsudaYutaka Matsushige đã công bố trước đó.

Trang Twitter anime masaakiyuasa cũng đã cập nhật tin tức ngay sau đó.

Tales of the Heike: Inu-Oh

PV Tales of the Heike: Inu-Oh

Thông Tin

Tales of the Heike: Inu-Oh - Anime được chuyển thể từ Novel ra mắt PV và dự kiến ra mắt 28 tháng 5 năm nay

Trước đó, phim đã ra mắt thế giới trong Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 78 vào tháng 9 năm 2021 và cũng là phim Nhật Bản 2D đầu tiên tranh giải ở hạng mục Chân trời của Liên hoan phim Quốc tế Venice.

Phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo (TIFF), được tổ chức từ tháng 10 đến tháng 11 năm ngoái.

Bộ phim đã giành được Giải thưởng Đặc biệt trong Cuộc thi Quốc tế – Giải thưởng hạng mục Phim truyện tại Liên hoan Phim hoạt hình Quốc tế Bucheon (BIAF) lần thứ 23.

Cốt Truyện

Tales of the Heike: Inu-Oh - Anime được chuyển thể từ Novel ra mắt PV và dự kiến ra mắt 28 tháng 5 năm nay

Câu chuyện kể về: Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm cơ thể đặc biệt, và những người lớn kinh hoàng che từng inch cơ thể của anh ta bằng quần áo, bao gồm cả mặt nạ trên mặt.

Một ngày nọ, anh gặp một cậu bé tên Tomona, một người chơi biwa mù, và khi Tomona chơi một bản nhạc mong manh về số phận rối ren, Inu-Oh phát hiện ra một khả năng nhảy đáng kinh ngạc.

Inu-Oh Tomona trở thành đối tác kinh doanh và những người bạn không thể tách rời, sử dụng tài năng sáng tạo của họ để tồn tại bên lề xã hội, như bài hát này đến bài hát khác khiến họ nổi tiếng và đưa họ trở thành ngôi sao.

Thông qua các bài hát, Inu-Oh mê hoặc khán giả của mình trên sân khấu, và dần dần bắt đầu biến thành một người có vẻ đẹp không ai sánh bằng.

Nhưng tại sao Tomona lại bị mù? Tại sao Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm riêng biệt? Đó là câu chuyện về tình bạn của Inu-Oh Tomona, những người nhảy và hát để đi đến sự thật và phá vỡ lời nguyền của nhau.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x