Takagi-San Season 3 – Sentai Filmworks cũng sẽ phát hành anime trên TV gia đình

Sentai Filmworks đã thông báo vào thứ 3 rằng họ sẽ độc quyền phát trực tuyến Teasing Master Takagi-san 3 (Karakai Jōzu no Takagi-san Season 3).

Mùa thứ 3 của anime truyền hình dựa trên: Takagi-san (Karakai Jōzu no Takagi-san) của Sōichirō Yamamoto manga như 1 phần của mùa anime mùa đông 2022 trên toàn thế giới bên ngoài châu Á.

HIDIVE sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime vào ngày 7 tháng 1. Sentai Filmworks cũng sẽ phát hành anime trên TV gia đình.

Bài viết liên quan: Takagi-San Season 3 – Anime Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 7 Tháng 1 Năm 2022

Teasing Master Takagi-san 3

PV 2 Anime Takagi-san Season 3

PV Anime Takagi-san Season 3

Thông Tin

Takagi-San Season 3 - Anime Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 7 Tháng 1 Năm 2022

Anime sẽ được công chiếu trên MBSTBS’Super Animeism vào ngày 7 tại 01:25 JST. Cũng sẽ có 1 bộ phim tương tự sẽ ra mắt vào năm 2022 tại Nhật Bản, đó là anime: In The Heart Of Kunoichi Tsubaki.

Phần thứ 3 sẽ có sự tham gia của một dàn nhân viên trở lại, bao gồm:

  • Đạo diễn Hiroaki Akagi tại Shinei Animation.
  • Aya Takano sẽ trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật
  • Nhà biên kịch Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ trở lại.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên manga đã được công chiếu trong “Anime no Me” vào tháng 1 năm 2018 và cũng chuyển thể manga Ashita wa Doyōbi của Yamamoto thành các phân đoạn trong chương trình.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tiếp Bộ phim có lồng tiếng Anh.

Phần thứ hai của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Phần này ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2019.

Cốt Truyện

Takagi-San Season 3 - Anime Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 7 Tháng 1 Năm 2022

Mệt mỏi vì bị bạn cùng lớp Takagi trêu chọc không thương tiếc, Nishikata đã thề sẽ lấy lại cô gái và trêu chọc thành công cô gái khiến anh đỏ mặt vô số lần.

Rốt cuộc, nếu bạn đỏ mặt, bạn thua cuộc! Nhưng việc báo thù không dễ dàng như vậy khi mọi nỗ lực đều đổ dồn vào mặt anh ta.

Liệu Nishikata có bao giờ khiến Takagi đỏ mặt hay anh sẽ đạt được điều gì đó viên mãn hơn từ những nỗ lực vụng về của mình?

Bộ anime siêu cute các bạn nên đón chờ xem nhé :))

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Takagi-san Season 3 (Karakai Jōzu no Takagi-san)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x