Sword Art Online Progressive x Marvel’s Eternals Assemble – Chính thức hợp tác

Bộ phim hoạt hình Sword Art Online Movie Progressive: Aria of a Starless Night đã hợp tác để quảng cáo chung với bộ phim Eternals (Chủng tộc bất tử) của Marvel Studios.

Hình ảnh mới nhất có sự tương đồng, làm nổi bật cách cả hai tựa phim giống nhau về hình ảnh nhân vật, nội dung, cốt truyện trong việc kể một câu chuyện về “sự khởi đầu“.

Sword Art Online the Movie Progressive x Marvel Eternals Assemble

PV Sword Art Online the Movie Progressive x Marvel Eternals Assemble

Tài khoản YouTube Nhật Bản của Disney Studio đã đăng đoạn giới thiệu cho sự hợp tác vào thứ 6 tuần vừa qua (05/10).

Video quảng cáo có sự lồng tiếng của các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của các nữ anh hùng trong phim: Haruka Tomatsu (Asuna của Sword Art Online) và Ayumi Tsunematsu (lồng tiếng Nhật của Sersi của Eternals).

Thông Tin

Sword Art Online Progressive X Marvel's Eternals Assemble - Chính Thức Hợp Tác
Tấm hình poster quảng cáo chéo cho cả 2 bộ phim.

Bộ Anime siêu phẩm này đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ 7 tuần qua với vị trí dẫn đầu phòng vé. Phim đã bán được khoảng 225.000 vé và thu về khoảng 349 triệu yên (khoảng 3,06 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu.

Anime dựa trên bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara, là phần kể lại đã được sửa lại của tiểu thuyết Sword Art Online gốc của Kawahara.

Câu chuyện mô tả cuộc hành trình của Kirito Asuna qua lâu đài Aincrad trôi nổi ngay từ đầu, từng tầng một.

Eternals sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản và Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 11. Bộ phim kể về câu chuyện của Eternals, một chủng tộc người ngoài hành tinh bất tử đã bí mật sống trên Trái đất hơn 7.000 năm.

Phim đã bán được khoảng 225.000 vé và thu về khoảng 349 triệu yên (khoảng 3,06 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu công chiếu.

Một bộ phim mới mang tên Sword Art Online the Movie -Progressive- Kuraki Yūyami no Scherzo (Scherzo of a Dark Dusk) sẽ ra rạp vào năm 2022.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x