Sword Art Online Progressive ra mắt video giới thiệu dài 3 phút

Aniplex đã bắt đầu phát trực tuyến video ngắn dài 3 phút cảnh phim vừa qua (23/11) cho bộ phim anime Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night.

Bài viết liên quan: Sword Art Online Progressive: Hoshi Naki Yoru No Aria – Movie Được Công Chiếu Trên 40 Nước Khác Nhau

Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night.

PV Sword Art Online the Movie: Progressive - Aria of a Starless Night

Trong video, có thể thấy thế giới của trò chơi tử thần “Sword Art Online“, việc chết ở trong trò chơi sẽ gây ra việc chết ở hiện thử. “Đây không phải là một vở kịch, ngay cả khi nó là một trò chơi.“.

Câu nói của người quản trò, khiến những người chơi tuyệt vọng, sợ hãi trong đó. Ngay sau đó, MitoKirito đã đối đầu với những con quái vật đe dọa tấn công.

Và cuối cùng, với ánh mắt mạnh mẽ của Asuna, video được kết thúc bằng một từ duy nhất với quyết tâm mạnh mẽ, “Tôi không muốn thua thế giới này trong trò chơi này.”

Thông Tin

Sword Art Online Progressive Ra Mắt Video Giới Thiệu Dài 3 Phút

Bộ tiểu thuyết “Sword Art Online” (xuất bản bởi “Dengeki Bunko”) của Reki Kawahara, người đã giành được Giải thưởng lớn Dengeki Novel lần thứ 15.
Câu chuyện mô tả thành công của nhân vật chính – Kirito, lấy bối cảnh trong VRMMORPG thế hệ tiếp theo “Sword Art Online” đã
rất nổi tiếng kể từ khi tập đầu tiên của tiểu thuyết gốc được phát hành vào tháng 4 năm 2009, và tính đến năm 2021, nó đã được tích lũy trên toàn thế giới.

Số lượng phát hành là một thành công lớn với hơn 26 triệu bản. Và đặc biệt hơn, “Phiên bản chiếu rạp Sword Art Online -Progressive- Aria of the Night without Stars“, là phiên bản “Einclad” mới được vẽ bởi tác giả gốc Reki Kawahara dưới góc nhìn của Asuna, cuối cùng sẽ được phát hành vào thứ 7, ngày 30 tháng 10.

Cốt truyện

Sword Art Online Progressive Movie: Ra Mắt Đoạn Video Giới Thiệu Mới

Ngày mà cô ấy tình cờ mang NerveGear, Asuna Yuuki là một học sinh trung học năm thứ ba, người thậm chí chưa bao giờ chạm vào một trò chơi trực tuyến trước đây.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, VRMMORPG đầu tiên trên thế giới, Sword Art Online, chính thức ra mắt. Nhưng những người chơi, vẫn còn hưng phấn vì đã đăng nhập, đột nhiên thấy mình bị mắc kẹt bên trong trò chơi khi Game Master không cho họ bất kỳ cách nào để đăng xuất.

Game Master sau đó đưa ra cảnh báo này “Đây có thể là một trò chơi, nhưng nó không phải là thứ bạn chơi.” Nếu một người chơi chết trong trò chơi, họ sẽ chết trong thế giới thực.

Nghe thấy điều này, tất cả những người chơi đều hoảng sợ, và đại dịch đang ngự trị. Một trong những người chơi đó là Asuna, nhưng mặc dù chưa biết các quy tắc của thế giới này, cô đã lên đường chinh phục lâu đài…

Ngày tháng trôi qua trên thế giới nơi cái chết không bao giờ cách xa lắm, cô đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh. Và sau đó, một cuộc chia tay…

Mặc dù cô ấy đang xót xa cho thực tế trước mắt mình, Asuna chiến đấu với tất cả sức mạnh của mình cho đến khi ai đó xuất hiện trước mặt cô ấy: kiếm sĩ xa cách, Kirito…

Thời gian ra mắt tại Nhật

Sword Art Online Progressive
Thông tin thời gian và giá vé khởi điểm của phim

[Ngày] 30 tháng 10 (Thứ Bảy).
[Rạp] Shinjuku Baltic 9.
[Thời gian] Sau buổi chiếu 10:00 / Trước buổi chiếu 12:45.
[Diễn giả (dự kiến)]
Sadasuke Matsuoka, Haruka Tomatsu, Inori Minase, Giám đốc Ayako Kono LiSA.
[Giá vé] Đặt chỗ tất cả: 2.500 yên.

[Rạp biểu diễn] United Cinema Toyosu.
[Thời gian thực hiện ] Chiếu sau 14:00 / Trước 16:45 chiếu.
[Diễn giả (dự kiến)]
Matsuoka Sadasuke, Tomatsu Haruka, Minase Inori, Kono Ayako Giám đốc LiSA.
[Giá vé] Đặt chỗ tất cả: 2.500 yên, ghế đôi Premier (2 tấm) 7.000 yên.

[Âm Thanh]
Ca sĩ:  LiSA (SACRA MUSIC)
Lời: LiSA / Sáng tác: Ayase / Sắp xếp: Ryo Eguchi
■ Official HP: https://sao-p.net/
■ Tài khoản Twitter chính thức: https://twitter.com/sao_anime
■ Ký hiệu bản quyền: © 2020 Reki Kawahara / KADOKAWA / SAO-P Project.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về anime: Sword Art Online Progressive: Hoshi Naki Yoru no Aria.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x