Spy × Family – Anime tiết lộ dàn diễn viên, công chiếu tháng 4 năm 2022

Sự kiện Jump Festa đã tiết lộ thêm 1 PV quảng cáo mới cho anime truyền hình chuyển thể từ manga SPY × FAMILY  – Gia đình điệp viên của Tatsuya Endō vào thứ 7 (18/12).

Video đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2022 cho anime. Anime sẽ chạy trong hai đợt riêng biệt (các quý của một năm).

Bài viết liên quan: Spy X Family Anime – Gia Đình Điệp Viên Ra Mắt Phiên Bản Phim Hoạt Hình 2022.

Trang Twitter『SPY×FAMILY』アニメ公式 chính thức của bộ anime cũng đã đăng tin ngay sau đó:

SPY × FAMILY Anime

PV thứ 2 Anime SPY × FAMILY

Thông Tin

Spy X Family Anime - Gia Đình Điệp Viên Ra Mắt Phiên Bản Phim Hoạt Hình

Dàn diễn viên mới bao gồm: 

  • Saori Hayami trong vai Yor Forger.
  • Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger.
  • Takuya Eguchi sẽ đóng vai chính trong anime với vai Loid Forger.
  • Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Getbackers, 2019 Dororo) sẽ đạo diễn anime tại Wit Studio CloverWorks.
  • Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) đang thiết kế các nhân vật và [K] NoW_NAME (Fairy gone, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022. 

Endō đã ra mắt manga tại Nhật Bản trên dịch vụ Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 3 năm 2019.

Shueisha bắt đầu cung cấp manga bằng tiếng Anh trên dịch vụ MANGA Plus của mình cùng ngày. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của mình như một phần của đăng ký Shonen Jump vào tháng 9 năm 2019.

Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Cốt Truyện

Spy X Family Anime - Gia Đình Điệp Viên Ra Mắt Phiên Bản Phim Hoạt Hình

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong việc làm  bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm, vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Nhưng khi anh ta nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng – kết hôn và có một đứa con – cuối cùng anh ta có thể sẽ vượt qua cái đầu của mình!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình vì anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú.

Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm! Nói chung gia đình này là gia đình gần như “hoàn cmn hảo“.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: SPY × FAMILY Anime – Gia đình điệp viên

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x