Spice & Wolf – Anime chính thức được chuyển thể từ Light Novel

Trang web chính thức của tác giả Isuna Hasekura mới đây đã bắt đầu phát trực tuyến PV vào thứ 6 (25/2) thông báo rằng bộ light novel Spice & Wolf chính thức được chuyển thể thành anime.

Thông báo không nói rõ liệu anime là phần tiếp theo, bản làm lại hay nguyên tác, nhưng dòng giới thiệu mới:

Chúng ta sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình lần nữa chứ?. Holo the Wisewolf và câu chuyện của Lawrence the Merchant sẽ được tiếp tục.Bộ truyện hiện đang kỷ niệm 15 năm thành lập.

Thông tin ngay sau đó đã được đăng tải trên kênh Twitter Spicy_Wolf_Prj anime.

Spice & Wolf

PV Spice & Wolf

Thông Tin

Spice & Wolf Fantasy - Anime chính thức được chuyển thể từ Light Novel

Tác giả Hasekura đã ra mắt loạt tiểu thuyết Spice & Wolf với minh họa của Jū Ayakura vào năm 2006. Tiểu thuyết tạm nghỉ sau tập thứ 17 vào năm 2011, và trở lại với tập thứ 18 vào năm 2016. Tập thứ 23 và mới nhất xuất bản vào tháng 9 năm 2021. Yen Press xuất bản tiểu thuyết thứ 22 ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2021 và cũng đang xuất bản manga chuyển thể.

Sau đó, ông đã bắt đầu một loạt phim phụ, Wolf & Parchment: New Theory Spice & Wolf vào tháng 4 năm 2016. Yen Press cũng đang phát hành loạt phim phụ bằng tiếng Anh, cũng như chuyển thể từ manga.

Bộ tiểu thuyết cũng truyền cảm hứng cho hai mùa anime truyền hình từ đạo diễn Takeo Takahashi và biên kịch Naruhisa Arakawa.

Phần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2008, và mùa thứ hai (Spice and Wolf II) từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2009. Funimation đã phát hành cả hai phần dưới dạng phim truyền hình

Cốt Truyện

Spice & Wolf Fantasy - Anime chính thức được chuyển thể từ Light Novel

Cuộc sống của 1 thương gia lưu động là 1 cuộc sống cô đơn, sự thật mà nhân vật Kraft Lawrence rất quen thuộc.

Lang thang từ thị trấn này sang thị trấn khác chỉ với con ngựa, xe đẩy và bất cứ thứ gì theo ý mình.

Cho đến đêm Lawrence tìm thấy một nữ thần sói ngủ trong xe của mình. Mang hình dạng một cô gái thư sinh với đôi tai và đuôi sói, Holo đã mệt mỏi với việc thu hoạch mùa màng ở vùng nông thôn.

Mặc cả với thương gia để cho anh ta mượn sự xảo quyệt của “Holo the Wisewolf” để tăng lợi nhuận của mình để đổi lấy đưa cô ấy đi cùng trong chuyến du lịch của mình.

Doanh nhân nào có thể từ chối một lời đề nghị như vậy? Tuy nhiên, Lawrence sớm nhận ra rằng có một nữ thần cổ đại làm bạn đồng hành có thể là một điều may mắn lẫn lộn. Liệu cô gái sói này có trở nên quá hoang dã để thuần hóa?

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Spice & Wolf.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x