Sousou no Frieren – Anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023

Tài khoản Twitter chính thức cho anime Frieren: Beyond Journey’s End (Sousou no Frieren) của Kanehito YamadaTsukasa Abe đã xác nhận sẽ ra mắt trong năm tới và dưới dạng anime seri (anime truyền hình).

Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, JPSharing.net sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Ngay sau đó, trên trang Twitter saitou_anime bộ anime cũng đã đăng tin:

Sousou no Frieren

Thông Tin

Sousou no Frieren - Anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023

YamadaAbe đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ tám được phát hành vào ngày 17 tháng 6.

Bộ truyện tranh đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Người sáng tạo ,giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 25 vào năm 2021 và giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào năm 2021.

Cốt Truyện

Sousou no Frieren - Anime truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023

Cuộc phiêu lưu đã kết thúc nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn đối với một pháp sư yêu tinh mới bắt đầu tìm hiểu cuộc sống là như thế nào. 

Pháp sư yêu tinh Frieren và những nhà thám hiểm dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. 

Nhưng Frieren sẽ tồn tại lâu hơn những người còn lại trong đảng cũ của cô ấy. Làm thế nào cô ấy sẽ hiểu được cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy?

Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô khiến Frieren phải đối mặt với sự bất tử gần như bất tử của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những ước nguyện cuối cùng của đồng đội và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x