Sing A Bit Of Harmony – Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022

Nhà sản xuất Funimation đã xác nhận trên trang web của mình vào thứ 3 (14/12) vừa qua, rằng họ sẽ trình chiếu bản sao phim hoạt hình gốc Sing a Bit of Harmony (Ai no Utagoe o Kikasete) tại Mỹ và Canada vào các ngày 23, 25 và 26 tháng 1, tại Úc và New New Zealand bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 và ở Vương quốc Anh và Ireland bắt đầu từ ngày 28 tháng 1.

Vé sẽ được bán vào ngày 7 tháng 1 ở Hoa Kỳ và Canada, vào ngày 5 tháng 1 ở Úc và New Zealand, và vào ngày 14 tháng 1 ở Vương quốc Anh và Ireland .

Bài viết liên quan: Anime Sing A Bit Of Harmony Đã Đăng Tải 2 Bài Hát Của Tao Tsuchiya

Trên trang tài khoản: Misp trên Twitter cũng đã đăng tin ngay sau đó:

Anime Sing a Bit of Harmony

PV Anime Sing a Bit of Harmony

Dàn Diễn Viên

Anime Sing A Bit Of Harmony Đã Đăng Tải 2 Bài Hát Của Tao Tsuchiya

Thông tin dàn diễn viên bộ anime:

  • Diễn viên hài Nhật Bản Kazlaser và cựu nữ diễn viên Takarazuka Miyu Sakihi cũng tham gia bộ phim.
  • Yasuhiro Yoshiura (Time of Eve và Patema Inverted) đạo diễn bộ phim.
  • Yoshiura Ichiro Okouchi (Code Geass, Hiệu trưởng công chúa, Cuộc chiến bảy ngày) đồng viết kịch bản.
  • Kanna Kii tác giả của manga Seaside Stranger, đã vẽ các thiết kế nhân vật gốc.
  • Shuichi Shimamura (Honey and Clover, Nodame Cantabile) thiết kế các nhân vật cho hoạt hình, và cũng là giám đốc hoạt hình chính.
  • Ryō Takahashi (Sk8 the Infinity) sáng tác nhạc
  • Yohei Matsui (Ensemble Stars!) sẽ viết nhạc.

Cốt Truyện

Anime Sing A Bit Of Harmony Đã Đăng Tải 2 Bài Hát Của Tao Tsuchiya

Anime Sing a Bit of Harmony kể về câu chuyện của Shion (Tao Tsuchiya) xinh đẹp và bí ẩn chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì tính cách cởi mở và tài năng thể thao đặc biệt …

Nhưng cô ấy hóa ra lại là một AI (trí tuệ nhân tạo) trong giai đoạn thử nghiệm! Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi (Haruka Fukuhara) một người cô đơn mãn tính “hạnh phúc”.

Nhưng chiến lược của cô ấy là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI. Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, kỹ sư kỹ thuật Toma (Asuka Kudo) dần dần có mối quan hệ thân thiết.

Cùng với Gotchan (Kazuyuki Okitsu) cũng nổi tiếng và hấp dẫn.  Aya (Mikako Komatsu) mạnh mẽ và thành viên câu lạc bộ judo “Thunder” (Satoshi Hino).

Họ ngày càng cảm động trước Shiongiọng hát và sự nghiêm túc của cô ấy ngay cả khi những trò hề của cô ấy làm họ bối rối. Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại lôi kéo tất cả họ vào một đại dịch nghiêm trọng nào đó…

Hãy sẵn sàng cho câu chuyện cảm động về một AI và các bạn cùng lớp của cô ấy!

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Sing a Bit of Harmony (Ai no Utagoe o Kikasete)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x