Siêu phẩm Jujutsu Kaisen 0 Movie tiếp tục gây bão khi ra mắt PV mới

Phim hoạt hình Jujutsu Kaisen 0 Movie – Chú Thuật Hồi Chiến Movie đã bán được 4,9 triệu vé với giá 6,7 tỷ yên (khoảng 58 triệu đô la Mỹ) trong 15 ngày kể từ khi khởi chiếu vào ngày 24 tháng 12.

Bộ phim chính thức vượt xa bộ phim có doanh thu cao nhất năm ngoái Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time, thu được 6.078.211.750 yên (khoảng 52,5 triệu đô la Mỹ) trong 21 ngày đầu tiên trên đường đạt tổng doanh thu phòng vé cuối cùng là 10,22 tỷ yên (khoảng 88 triệu đô la Mỹ).

Bài viết liên quan: Chú Thuật Hồi Chiến Movie – Jujutsu Kaisen 0 Movie: thu về 5.87 tỷ Yên chỉ trong 11 ngày

Bên cạnh đó, trên trang Twitter anime animejujutsu cũng đã ra mắt PV tiếp theo ngay sau đó:

Jujutsu Kaisen 0 Movie

PV mới Anime Jujutsu Kaisen 0 Movie

Thông Tin

Siêu Phẩm Jujutsu Kaisen 0 Movie Tiếp Tục Gây Bão Khi Ra Mắt PV Mới

Trang web cũng thông báo rằng các quán cà phê pop-up Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 sẽ mở cửa từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 27 tháng 3 tại Tokyo (Harajuku và Shinjuku), Yokohama, Osaka và Nagoya.

Phim thu về 2.694.128.150 yên (khoảng 23,5 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên, và đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong tuần đầu công chiếu. Mỗi khán giả của bộ phim sẽ nhận được một tập sách “Jujutsu Kaisen # 0.5 Tokyo Prefectural Jujutsu High School“, trong khi nguồn cung cấp vẫn còn đang phát 5 triệu tập sách.

Phim cũng có các suất chiếu IMAX ở các rạp khác nhau.

Jujutsu Kaisen 0 Movie Thu Về 5.87 Tỷ Yên Chỉ Trong 11 Ngày

Akutami đã ra mắt manga chính trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018.

Manga đã có 55 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số. Akutami đã nói vào tháng 2 rằng manga “có thể” sẽ kết thúc trong vòng hai năm. Akutami nói thêm rằng ông không tin vào tuyên bố đó.

Viz Media đã xuất bản ba chương đầu tiên của manga bằng tiếng Anh đồng thời với Nhật Bản như một phần của sáng kiến ​​Jump Start.

Khi Viz chuyển sang mô hình Shonen Jump mới vào tháng 12 năm 2018, công ty đã bắt đầu xuất bản các chương mới của manga bằng kỹ thuật số. Shueisha cũng đang xuất bản manga trên trang web MANGA Plus của mình.

Cốt Truyện

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của anh.

Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, nên hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo. 

Giáo viên tại trường Jujutsu High, 1 ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại các Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

Dàn Diễn Viên

Chú Thuật Hồi Chiến - Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 the Movie).
Sơ đồ nhân vật của bộ anime Jujutsu Kaisen 0 the Movie

Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Rika Orimoto. Nhân vật quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, và là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính Yuka.

Hai người đã hứa sẽ kết hôn với nhau, nhưng Rika đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi và trở thành một linh hồn bị nguyền rủa báo thù cấp đặc biệt.

Nhân vật được nhìn thấy bên dưới trong hình dạng con người và linh hồn bị nguyền rủa của cô ấy.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thống tin mới nhất về anime: Jujutsu Kaisen 0 Movie.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x