SHY – Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Mới đây, manga SHY của Bukimi Miki đã thông báo chuyển thể thành anime dài tập.

Trang web chính thức đã phát sóng PV quảng cáo vào thứ 5 (5/10) và hình ảnh Visual mới của bộ anime. Hiện anime chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Ngay sau đó, trên trang Twitter anime cũng đã xác nhận thông tin trên: 

SHY

PV SHY

Thông Tin

Black Clover: Sword of the Wizard King - Anime sẽ ra mắt tháng 3 năm 2023

Nữ diễn viên lồng tiếng Shino Shimoji (Aikatsu !, Hakumei và Mikochi) sẽ đóng vai Teru Momijiyama (hình trên bên phải) còn được gọi là Shy (hình trên bên trái).

Masaomi Andō (Astra Lost in Space, Scum’s Wish, School-Live!) sẽ chỉ đạo loạt phim tại studio 8-Bit (Blue Lock, Khuyến khích leo núi).

Miki lần đầu tiên xuất bản Shy trên tạp chí Weekly Shōnen Champion dưới dạng manga một tập vào tháng 1 năm 2017 và sau đó bắt đầu đăng manga trên cùng một tạp chí vào tháng 8 năm 2019.

Akita Shoten đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 12 năm 2019 và xuất bản tập thứ 16 của manga vào thứ Năm.

Yen Press sẽ xuất bản tập sách biên dịch đầu tiên của manga bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 12.

Cốt Truyện

SHY - Anime chính thức được chuyển thể từ Manga

Trái đất đang trên bờ vực của chiến tranh thế giới thứ ba khi những cá nhân siêu năng lực đến từ mỗi quốc gia trên toàn cầu, chấm dứt xung đột và mở ra một kỷ nguyên hòa bình tương đối mới. Trong số những anh hùng đó, Nhật Bản được đại diện bởi một cô gái trẻ nhút nhát được gọi là “Nhút nhát”.

Cô ấy có thể dành nhiều thời gian để lo lắng về những thiếu sót của bản thân hơn là khi chiến đấu với những kẻ phản diện, nhưng cô ấy sẽ cho cả thế giới thấy rằng bất chấp tất cả, cô ấy vẫn có trái tim của một anh hùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x