Science Fell in Love, So I Tried to Prove it Season 2: Anime sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Vừa qua, Sự kiện phát trực tiếp “Anitama Matsuri lần thứ 9” vào thứ 7 tuần vừa qua đã tiết lộ rằng phần thứ 2 của anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh Science Fell in Love của Alifred Yamamoto, So I Tried to Prove it Season 2 – Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học Phần 2 (Rikei ga Koi ni Ochita no de Shōmei Shite Mita) sẽ ra mắt vào Tháng 4 năm 2022.

Sự kiện cũng tiết lộ một video quảng cáo (trailer) và một hình ảnh mới. Mùa thứ 2 của anime có tựa đề Rikei ga Koi ni Ochita no de Shōmei Shite Mita. r = 1-sinθ.

Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học Phần 2

Trailer Science Fell in Love của Alifred Yamamoto, So I Tried to Prove it Season 2

Thông Tin

Science Fell In Love, So I Tried To Prove It Season 2: Anime Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng 4 Năm 2022
Hình ảnh bộ anime mùa mới có chủ đề "r = 1-sinθ."

Sự kiện cũng tiết lộ 2 dàn diễn viên mới. Marina Yamada sẽ đóng vai Suiu Fujiwara (chưa xác nhận tên La tinh), và Yuuki Kaji sẽ đóng vai Chris Floret.
Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản trên Amazon Prime Video với tất cả 12 tập vào tháng 1 năm 2020.

Chương trình cũng được phát sóng trên TV ở Nhật Bản. Crunchyroll đã phát trực tiếp chương trình khi nó được phát sóng và cũng phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Nội Dung

Science Fell In Love, So I Tried To Prove It Season 2: Anime Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng 4 Năm 2022
Phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Toru Kitahata (Haganai NEXT, Hinako Note) đạo diễn anime tại Zero-G, với Kenta Onishi là trợ lý đạo diễn, và Kouichirou Natsume là giám sát sản xuất chính..v…v

Câu chuyện xoay quanh Ayame HimuroShinya Yukimura, hai nhà khoa học yêu nhau. Họ muốn chứng minh rằng tình yêu của họ có thể được khoa học chứng minh, định lượng và thể hiện trên thực tế.

Manga ra mắt trên trang web Comic Meteor của G-mode vào năm 2016. Một loạt phim truyền hình live-action của manga được khởi chiếu vào tháng 9 năm 2018 và được phát sóng trong bốn tập.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Giải Mã Tình Yêu Bằng Khoa Học Phần 2 (Rikei ga Koi ni Ochita no de Shōmei Shite Mita).

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lyyy

Ko ngờ bộ này có ss2 luôn :))

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x