Salaryman’s Club – Ryman’s Club: Anime về cầu lông ra mắt PV quảng cáo thứ 2

Trang web chính thức của anime thể thao cầu lông gốc của TV AsahiLIDEN FILMS bộ anime: Salaryman’s Club (Ryman’s Club) đã đăng PV thứ 2 vào tối thứ 7 (8/1) vừa qua.

Video công bố và xem trước bài hát chủ đề kết thúc “Nisen Gohyaku Man no Ichi” (1 / 25.000.000), mà Mafumafu đã tạo cho anime.

Bài viết liên quan: Ryman’s Club – Anime Về Club Cầu Lông Sẽ Thêm Thành Viên Takaya Kuroda Trong Vai Sunlight Coach

Trên trang Twitter Rymansclub_PR anime cũng đã đăng tin chính thức ngay sau đó:  

Salaryman's Club

PV 2 Salaryman's Club

Thông Tin

Salaryman's Club - Ryman's Club: Anime Về Cầu Lông Ra Mắt PV Quảng Cáo Thứ 2

Anime sẽ ra mắt trong khối lập trình anime NUMAnimation trên TV Asahi, CS TV Asahi Channel 1, và 24 chi nhánh vào ngày 22 tháng 1 và trên BS Asahi vào ngày 28 tháng 1.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime ngay sau đó.

Mafumafu giải thích rằng ý nghĩa tên bài hát xuất phát từ tỷ lệ được báo cáo trước đó – 1/25.000.000 – rằng hiện tại chúng ta đang dành thời gian cho những người mà chúng ta yêu quý.

Cốt Truyện

Salaryman's Club - Ryman's Club: Anime Về Cầu Lông Ra Mắt PV Quảng Cáo Thứ 2

Anime tập trung vào những người chơi cầu lông trong một đội công ty, với các nhân vật làm công việc khác hàng ngày khác nhau nhưng cùng đam mê môn cầu lông.

Câu chuyện xoay quanh Mikoto Shiratori, một thần đồng thời thơ ấu về cầu lông, nhưng người không bao giờ hồi phục sau trận thua lớn trong một cuộc thi ở trường trung học.

Bây giờ, anh ấy làm việc trong bộ phận kinh doanh của công ty Sunlight Beverage, chơi cầu lông ở một bên.

Dàn Diễn Viên

Thông tin dàn diễn viên bộ anime:

  • Aimi Yamauchi (Giám đốc đơn vị City Hunter: Shinjuku Private Eyes, đạo diễn tập Killing Bites) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS, nơi trước đây đã từng hoạt hình cho anime cầu lông Hanebad !.
  • Yamauchi cũng phụ trách sáng tác loạt phim cùng với Teruko Utsumi (Sarazanmai).
  • Suzuhito Yasuda (Durarara !!, Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Light novel) đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu.
  • Majiro (Barakamon, Macross Delta, 22/7) đang vẽ các thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Kế hoạch bắt cáo nhóm đang soạn nhạc.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime sắp ra mắt: Salaryman’s Club (Ryman’s Club).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x