Ryman’s Club – Anime về Club Cầu Lông sẽ thêm thành viên Takaya Kuroda trong vai Sunlight Coach

Tài khoản Twitter chính thức của anime thể thao cầu lông của TV Asahi LIDEN FILMS: Ryman’s Club –  Salaryman’s Club đã tiết lộ vào thứ 5 (27/1) rằng Takaya Kuroda sẽ tham gia dàn diễn viên của anime với vai Yasuomi Ōno. 

Anh sẽ trong vai là huấn luyện viên của đội cầu lông Sunlight Beverage.

Bài viết liên quan: Salaryman’s Club – Ryman’s Club: Anime về cầu lông ra mắt PV quảng cáo thứ 2

Trên trang Twitter Rymansclub_PR anime cũng đã đăng tin chính thức ngay sau đó:  

Ryman's Club

PV Ryman's Club

Thông Tin

Ryman's Club

Anime sẽ ra mắt trong khối lập trình anime NUMAnimation trên TV Asahi, CS TV Asahi Channel 1, và 24 chi nhánh vào ngày 22 tháng 1 và trên BS Asahi vào ngày 28 tháng 1.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime ngay sau đó.

Mafumafu giải thích rằng ý nghĩa tên bài hát xuất phát từ tỷ lệ được báo cáo trước đó – 1/25.000.000 – rằng hiện tại chúng ta đang dành thời gian cho những người mà chúng ta yêu quý.

Cốt Truyện

Salaryman's Club - Ryman's Club: Anime Về Cầu Lông Ra Mắt PV Quảng Cáo Thứ 2

Anime tập trung vào những người chơi cầu lông trong một đội công ty, với các nhân vật làm công việc khác hàng ngày khác nhau nhưng cùng đam mê môn cầu lông.

Câu chuyện xoay quanh Mikoto Shiratori, một thần đồng thời thơ ấu về cầu lông, nhưng người không bao giờ hồi phục sau trận thua lớn trong một cuộc thi ở trường trung học.

Bây giờ, anh ấy làm việc trong bộ phận kinh doanh của công ty Sunlight Beverage, chơi cầu lông ở một bên.

Dàn Diễn Viên

Thông tin dàn diễn viên bộ anime:

  • Aimi Yamauchi (Giám đốc đơn vị City Hunter: Shinjuku Private Eyes, đạo diễn tập Killing Bites) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS, nơi trước đây đã từng hoạt hình cho anime cầu lông Hanebad !.
  • Yamauchi cũng phụ trách sáng tác loạt phim cùng với Teruko Utsumi (Sarazanmai).
  • Suzuhito Yasuda (Durarara !!, Cố nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không? Light novel) đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu.
  • Majiro (Barakamon, Macross Delta, 22/7) đang vẽ các thiết kế nhân vật đó cho hoạt hình. Kế hoạch bắt cáo nhóm đang soạn nhạc.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime sắp ra mắt: Salaryman’s Club (Ryman’s Club).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x