RWBY: Ice Queendom – Anime ra mắt PV và giới thiệu bài hát kết thúc chủ đề do Saori Hayami

Mới đây, Bandai Namco Arts đã bắt đầu phát PV giới thiệu phụ đề tiếng Anh vào thứ 7 (26/3) vừa qua về anime: RWBY: Ice Queendom (RWBY: Hyousetsu Teikoku), đây là anime truyền hình mới cho thương hiệu RWBY.

PV xem trước bài hát chủ đề kết thúc của anime “Awake” của Saori Hayami.

Thông tin chính thức cũng đã được đăng tải ngay sau đó trên trang Twitter:

RWBY: Ice Queendom

PV RWBY: Ice Queendom

Thông Tin

RWBY: Ice Queendom – Anime Ra Mắt PV Và Giới Thiệu Bài Hát Kết Thúc Chủ Đề Do Saori Hayami

Void_Chords feat. L sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Beyond S yourself.” Ca sĩ Saori Hayami sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Awake.”

Anime cũng sẽ có chuyển thể từ manga của Kumiko Suekane (Versailles of the Dead, Blood + Adagio, Afterschool Charisma) sẽ đăng trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa.

Loạt phim hoạt hình web RWBY gốc của tác giả Monty Oum kể về 4 cô gái với vũ khí và sức mạnh độc đáo đang huấn luyện để săn những “Sinh vật của Grimm” siêu nhiên.

Bunta Kinami đã ra mắt RWBY: Manga chính thức trên Shonen Jump + vào tháng 12 năm 2018 và manga kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Viz Media đã xuất bản manga như một phần trong đội hình Weekly Shonen Jump của mình.

Shirow Miwa đã vẽ bản chuyển thể sớm hơn của loạt phim hoạt hình web trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 2 năm 2017.

Viz Media đã xuất bản manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump bằng tiếng Anh bắt đầu vào tháng 10 năm 2017, và cũng xuất bản manga dưới dạng bản in. Ngoài ra, Viz Media cũng đã xuất bản loạt tuyển tập manga RWBY.

Cốt Truyện

RWBY: Ice Queendom – Anime Ra Mắt PV Và Giới Thiệu Bài Hát Kết Thúc Chủ Đề Do Saori Hayami

RWBY: Ice Queendom giới thiệu RWBY trong hình ảnh anime 2D tuyệt đẹp.

RWBY tưởng tượng ra một thế giới chứa đầy những con quái vật khủng khiếp nhắm vào cái chết và sự hủy diệt, và hy vọng duy nhất của nhân loại là phụ thuộc vào những Thợ săn và Nữ thợ săn mạnh mẽ.

Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake BelladonnaYang Xiao Long là bốn nữ Thợ săn như vậy đang được huấn luyện mà hành trình của họ sẽ đưa họ vượt xa khuôn viên trường học của họ, Học viện Beacon.

Mặc dù mỗi người có thể có sức mạnh riêng, 4 cô gái này phải vượt qua thế lực đen tối và làm việc như một đội nếu họ thực sự hy vọng trở thành thế hệ tiếp theo của những người bảo vệ Remnant.

JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: RWBY: Ice Queendom (RWBY: Hyousetsu Teikoku),

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x