Rurouni Kenshin – Anime Remake chính thức ra mắt năm 2023

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã tiết lộ PV, dàn staff và dàn diễn viên chính cho dự án anime mới dựa trên cốt truyện từ manga Rurouni Kenshin của Nobuhiro Watsuki .

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023 trên kênh Noitamina của Fuji TV.

Trên trang Twitter anime cũng đã đăng xác nhận thông tin trên:

Rurouni Kenshin

PV Rurouni Kenshin

Ngày Ra Mắt

Rurouni Kenshin - Anime Remake chính thức ra mắt năm 2023

Anime sẽ chuyển thể lại bộ truyện tranh cùng tên: Rurouni Kenshin và sẽ ra mắt vào năm 2023. Aniplex cũng tiết lộ hình ảnh nhân vật cho Kenshin Kaoru.

Manga kể từ đó đã được chuyển thể thành series anime truyền hình dài 95 tập, 1 tập phim hoạt hình, 3 dự án video anime gốc, 5 phim người thật đóng và 1 vở nhạc kịch của nhóm nhạc kịch toàn nữ Takarazuka Revue.

Cốt Truyện

Rurouni Kenshin hay Himura Kenshin, là nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng thập niên 90 Rurouni Kenshin: Meiji Swordsman Romantic Story của mangaka Nobuhiro Watsuki. 

Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của sát thủ và chiến binh samurai khét tiếng Himura Kenshin, được biết đến rộng rãi với cái tên Hitokiri Battousai (sát thủ rút kiếm). Kenshin để lại thanh kiếm và sự tồn tại đẫm máu của mình vào cuối trận chiến cuối cùng của Bakumatsu và thề sẽ không giết người nữa.

Anh trở thành một ‘Rurouni‘, samurai lang thang, chỉ mang theo một thanh Sakabatō ( Kiếm ngược), giúp đỡ mọi người hết sức có thể để chuộc lại quá khứ của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
puppkyojin

hónggg, đợi ngày remake lâu lắm r 😭 💓

Lần cuối chỉnh sửa 2 tháng trước bởi puppkyojin
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x