Reiwa no Di Gi Charat Mini – Anime ra mắt bài hát chủ đề và sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay

Trang web chính thức của Reiwa no Di Gi Charat – dự án kỷ niệm 24 năm nhượng quyền thương hiệu linh vật Di Gi Charat đã bắt đầu phát trực tuyến PV teaser cho mini anime mới của dự án vào thứ 6 vừa qua (4/2).

Video tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề của anime “Aimaisa, Kōfukuron” (Ambiguity, Theory of Happiness) của Masami Okui, đồng thời cũng tiết lộ ngày ra mắt vào mùa thu năm nay.

Reiwa no Di Gi Charat

Opening Song Reiwa no Di Gi Charat

Thông Tin

Reiwa no Di Gi Charat Mini - Anime ra mắt bài hát chủ đề và sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay

Video cũng tiết lộ thiết kế anime cho nhân vật mới Bushirodo-no-Mikoto hay “Bushi-chan” là vị thần hộ mệnh của Bushiroad sinh năm 2007 (ngày thành lập công ty).

Cô ấy thích cơm trắng mới nấu, trứng cá tuyết mentaiko và hàu, và đặc sản của cô ấy là đấu vật chuyên nghiệp. Các nhân viên sẽ tổ chức chiến dịch cho đến ngày 11 tháng 3 để người hâm mộ đoán thành viên caster cho anime là ai.

Ngoài ra, 1 trong những người hâm mộ đoán đúng sẽ nhận được một bức tranh minh họa về Bushi-chan của họa sĩ minh họa gốc Koge Donbo.

Nội Dung

Reiwa no Di Gi Charat Mini - Anime ra mắt bài hát chủ đề và sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay

Thương hiệu Di Gi Charat có các nhân vật là linh vật của Broccoli và chuỗi bán lẻ GAMERS. Nhượng quyền thương mại ra mắt vào năm 1998 và có các sự kiện về manga, anime, trò chơi điện tử và diễn viên lồng tiếng.

Loạt phim theo chân cô gái lai mèo ngoài hành tinh Di Gi Charat, người muốn trở thành siêu sao khi làm việc tại một chuỗi cửa hàng anime có tên Gamers.

Bộ anime truyền hình Di Gi Charat gốc gồm 16 tập được phát sóng vào năm 1999. Synch-Point đã phát hành một phần của bộ ở Bắc Mỹ trên DVD vào năm 2005, và Sentai Filmworks đã phát hành bộ trên DVD vào năm 2013.

Bushiroad là một phần của quan hệ đối tác mới với công ty truyền thông Broccoli, có sự hợp tác giữa Di Gi Charat và trò chơi điện thoại thông minh Lost Decade như một phần của kế hoạch tổng thể để “khởi động lại” thương hiệu.

Bushiroad tuyên bố nhượng quyền thương mại Di Gi Charat là một công ty tiên phong trong “văn hóa moe”.

Dàn Diễn Viên

Reiwa no Di Gi Charat Mini - Anime ra mắt bài hát chủ đề và sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Asami Sanada trong vai Di Gi Charat.
  • Miyuki Sawashiro trong vai Petit Charat.
  • Kyoko Hikami trong vai Rabi ~ en ~ Rose.
  • Yoshiko Kamei trong vai Gema.
  • Megumi Hayashibara trong vai Piyocola Analogue III.
  • Kousuke Toriumi trong vai Rik Heisenberg.
  • Chihiro Suzuki trong vai Ky Schweitzer.
  • Tomo Saeki trong vai Coo Erhard.
  • Satomi Akesaka như Brocco-desu.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x