Reborn to Master the Blade – Chính ra phiên bản Anime

Tài khoản Twitter chính thức của nhà xuất bản HJ Bunko đã thông báo vào thứ 2 vừa qua rằng Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extra Extra Squire (Eiyū-Ō, Bu o Kiwameru Tame Tensei-Su: Soshite, Sekai Saikyō no Minarai Kishi) đã sáng tác bộ tiểu thuyết chuyển thể anime trong các tác phẩm.

Ngoài ra, trên tài khoản Twitter cũng đã đăng tin ngay sau đó.

Reborn to Master the Blade

PV Anime Reborn to Master the Blade

Điều ước cuối cùng của Hero-King Inglis là được sống lại như một chiến binh. Mặc dù khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đã được tái sinh thành một cô gái trong một gia đình quý tộc!

Ngay cả khi bị từ chối khỏi danh hiệu hiệp sĩ, cô ấy vẫn trở thành hộ vệ phi thường nhất từng có.

Thông Tin

Reborn To Master The Blade - Chính Ra Phiên Bản Anime

Hayaken bắt đầu đăng truyện tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 3 năm 2019, và nhà xuất bản HJ Bunko của Hobby Japan sẽ xuất bản tập in thứ sáu với hình ảnh minh họa của Nagu vào ngày 1 tháng 12.

J-Novel Club đã xuất bản tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 1 tháng 10. Kuromura đã đăng loạt manga trên trang web Comic Fire của Hobby Japan, và đã xuất bản tập in thứ hai vào ngày 1 tháng 5.

Bộ light novel đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime ngắn vào tháng 11 năm ngoái, nhưng thứ hôm thứ 2 vừa qua, bộ anime sẽ chính thức lên anime dài tập.

Trong anime, Akari Kitō lồng tiếng cho Inglis, và Ai Kakuma lồng tiếng cho người bạn thân thời thơ ấu Rafinia (còn được gọi là “Rani“).

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime: Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extra Extra Squire (Eiyū-Ō, Bu o Kiwameru Tame Tensei-Su: Soshite, Sekai Saikyō no Minarai Kishi)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x